Hướng dẫn sau đây sẽ giúp các bạn nhận được code 3Q Truy Kích. Phần quà chỉ được phát tặng độc quyền tại đây mà thôi. Với số lượng 1000 mã giftcode dành cho những ai may mắn và nhanh tay nhất. Nào còn chờ gì nữa mà không nhanh tay rinh ngay quà khủng.

3Q Truy Kích một phiên bản game chiến thuật đang được rất nhiều người yêu thích. Hiện đã có hàng nghìn người tham gia rồi, còn bạn có tham gia chơi cùng chúng tôi hay không? Nếu như đang chơi game này thì có thể nhận được quà miễn phí từ bộ giftcode 3Q Truy Kích này.

Những bộ mã quà của game 3Q Truy Kích không phải lúc nào cũng xuất hiện. Nó chỉ được phát tặng trên fanpage qua những sự kiện mà thôi. Vì vậy, ngay sau khi có được những thông tin về event, chúng ta cần phải thực hiện ngay để có quà. Nào bây giờ hãy cùng codelienminhmobile.com sẽ hướng dẫn tham gia các sự kiện nhé.

Hướng dẫn tham gia event nhận code 3Q Truy Kích

Những món quà đến từ bộ code 3Q Truy Kích sẽ được tặng miễn phí. Có rất nhiều code được gửi tặng tới tân thủ, chỉ cần hoàn thành theo những bước sau đây mà thôi. Lưu ý, bạn đọc phải làm theo đúng các yêu cầu mà nhà phát hành yêu cầu nhé!

code 3q truy kich

Bước 1: Cập nhật các thông tin nhận thưởng của các bạn ở bên dưới mục bình luận.

Bước 2: Ở cuối bài viết sẽ có dòng chữ màu đỏ, bạn nhấn vào đó để lấy mã số thứ tự nhận thưởng. Lưu ý phải nhấn gửi đi để báo danh luôn nhé.

Bước 3: Hệ thống tự động cập nhật và gửi code trở lại phần tin nhắn.

Rất đơn giản với 3 bước như trên thôi là chúng ta đã nhận được code rồi. Món quà đặc biệt ý nghĩa trong thời gian đầu ra mắt game này. Bạn còn chờ gì mà không nhanh đăng ký tham gia để nhận code 3Q Truy Kích.

Lưu ý về giftcode 3Q Truy Kích sau khi nhận

code 3q truy kich

  • Mỗi người chỉ có quyền nhận 03 code trong 1 ngày mà thôi.
  • 1 mã code chỉ sử dụng được 1 lần trên 1 tài khoản. Nếu đã sử dụng khi nhập code 3q truy kich sẽ không hợp lên.
  • Phải nhập mã code đúng với những gì được gửi, bao gồm các kí tự và chữ số in hoa.
  • Nghiêm cấm hành vi mua báo giftcode, chúng tôi không bán code.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu các code 3Q Truy Kích miễn phí. Nhanh tay nhận luôn nếu không sẽ hết hạn đấy nhé.

Tặng miễn phí code Anh Tào Bị Ca

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây