Nếu như bạn đăng kí sớm sẽ nhận được code 3Q Zombie với phần thưởng cực lớn. Bạn còn chờ gì mà không nhanh đăng kí để nhận những món quà chính thức từ nhà phát hành.

Game 3Q Zombie phiên bản có cách chơi chiến thuật được công ty NBRO đến từ Hàn Quốc. Game được ra mắt và giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Trò chơi này có phong cách đồ họa 2D đẹp mắt cùng chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh chuẩn.

Hãy tham gia ngay vào game hôm nay để nhận được những phần thưởng lớn nhé mọi người. Bởi nếu như bạn đăng kí trước hôm nay thì nhận được ngay code 3Q Zombie.

Đăng ký nhận giftcode 3Q Zombie ngay

BQT xin thông báo một tin vui tới các chỉ huy một việc rất quan trọng. Sau một thời gian ấp ủ thì nay chúng ta sẽ cho ra mắt phiên bản game 3Q Zombie. Nếu như 1000 người chơi đăng ký sớm sẽ nhận được các phần quà sau đây.

code 3Q Zombie

Thưởng toàn bộ cho máy chủ: 20.000 vàng

Chỉ huy may mắn nhận: 40.000 vàng

Nếu như tham gia vào lượt sự kiện share liền tay thì nhận thêm được quà theo các cột mốc.

500 lượt chia sẻ sẽ có được 25 ruby.

1.000 lượt share được 75 ruby.

Truy cập vào đường link https://pre.3qzombie.clappigames.com/ để tham gia sự kiện đăng ký sớm. Bạn hãy nhập email và số điện thoại sau đó nhấn gửi để nhận thưởng nhé.

code 3Q Zombie

Phần thưởng giftcode tân thủ 3Q Zombie sẽ được gửi khi game được ra mắt chính thức. Bạn nhớ theo dõi chúng tôi trên fanpage để cập nhật tình hình về sự kiện nhé. Ngoài ra sẽ có thêm quà tặng giá trị nếu như tham gia vào group ngay hôm nay.

Nhập code game 3Q Zombie ngay để nhận thưởng

Khi lấy được mã rồi thì cần phải truy cập vào trong game vào thực hiện các thao tác nhập. Nạp mã code ngay khi có được để không bị hết hạn, nếu hết hạn thì sẽ không còn tác dụng và code sẽ bị hủy.

Cách nhập: Đang cập nhật khi game ra mắt

Trên đây là hướng dẫn nhận code 3Q Zombie miễn phí. Bạn đọc có thể làm theo mẫu để sở hữu món vật phẩm trong mơ hoàn toàn miễn phí. Lưu ý mã code này chỉ được phát tặng tại địa chỉ codelienminhmobile.com

Nhận thêm mã code bách chiến truyền kỳ miễn phí

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây