Code Adorable Home có giá trị cực lớn, tân thủ không nên bỏ qua chúng. Nếu chưa nhận được vậy thì hãy hoàn thành theo các mẫu sau đây để nhận quà nhé.

Các bạn thân mến sau nhiều ngay cơn sốt game Adorable Home. Rất nhiều game thủ đã điên cuồng tìm kiếm các mã code Adorable Home để nhập vào. Nó sẽ giúp chúng ta nhận được rất nhiều phần thưởng. Tuy nhiên, game không hỗ trợ tiếng việt vì thế chúng ta không biết làm như thế nào để nhận thưởng. Nhưng không sao cả, sau đây sẽ là bài viết hướng dẫn giúp mọi người đăng ký để nhận quà.

Các bước nhận code Adorable Home

code Adorable Home

Như phần đầu mình đã giới thiệu, không phải lúc nào chúng ta cũng nhận được phần thưởng này. Tuy nhiên, nếu hoàn thành theo các bước sau đây thì sẽ nhận được vài bộ code khủng. Nào hãy đăng ký ngay bây giờ nhé mọi người.

code Adorable Home

Bước 1: Để nhận được quà bạn đăng nhập vào trong game vào chọn vào biểu tượng hình bánh xe.

Bước 2: Tiếp đó nhấn chọn vào biểu tượng hộp hình trái tim

Bước 3: Hãy chia sẻ lên Twitter và Facebook

Bước 4: Lúc này code sẽ được hiển thị ra.

code Adorable Home

Đây là một cách để nhận code Adorable Home mới nhất. Các bạn hãy đăng nhập theo mẫu này để nhận nhé.

Giftcode tân thủ Adorable Home

Dưới đây là danh sách code dành tặng cho tất cả mọi người. Ai cũng có thể dùng để nhập được. Một số vật phẩm cần thiết sẽ được gửi tặng mọi người.

Heart022luv
Iloveadorablehome
Adorablehome40k
AHInstaNCHY

Nếu bạn đã nhận hết giftcode Adorable Home rồi, vậy thì còn thêm một mã code Adorable Home khác nữa. Hãy nhấn vào đừng link màu đỏ ở bên dưới để vào mục tin nhắn. Chúng ta sẽ phải cập nhật các thông tin và gửi tin nhắn. Sẽ có giftcode gửi lại cho mọi người, đây là mã vip do codelienminhmobile.com phát hành nhé.

Share code huyền thoại Runeterra

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây