Cập nhật các thông tin về sự kiện phát tặng code Age of Z cho game thủ. Chúng tôi đã ngay lập tức tìm kiếm và hướng dẫn mọi người những bước nhận giftcode quý giá này.

Hiện giờ codelienminhmobile.com đã có cho mình được 500 mã giftcode Age of Z Việt Nam trị giá 50K. Mỗi người nhận sẽ được tặng một phần thưởng siêu giá trị đến từ VTC. Hi vọng nó sẽ góp phần giúp cho người chơi kiếm được những phần thưởng giá trị độc đáo hơn.

Age of Z được VTC phát hành tại Việt Nam. Vì thế chúng ta có thể nhận được những phần thưởng này dựa vào hệ thống củ VTC game. Rất may mắn chúng tôi là 1 trong những đơn vị có được phần thưởng này. Để nhận code tân thủ Age of Z mới nhất. Vui lòng hoàn thành theo các bước mẫu hướng dẫn sau đây.

Tặng 500 code Age of Z trị giá 50K

Lưu ý tân thủ phải hoàn thành đầy đủ các bước sau đây để nhận quà. Nếu như không làm đúng hoặc thiếu thì sẽ không nhận được giftcode đến từ chúng tôi. Vì vậy, nếu thực sự cần hãy nhanh tay lên vì số lượng có hạn thôi nhé.

code Age of Z

Chỉ có 500 mã code được phát ra trong sự kiện 30/4 này. Đúng đủ người nhận thì mình sẽ gửi hết cho mọi người.

  • Bước 1: Cập nhật các thông tin của bạn xuống mục bên dưới. Bao gồm ID, email
  • Bước 2: Báo danh bằng cách gửi tin nhắn về hệ thống của VTC.
  • Bước 3: Nhập vào dòng chữ màu đỏ để báo danh

code Age of Z

Code Age of Z được gửi lại ngay lập tức nếu như bạn đã hoàn thành đầy đủ các bước. Hệ thống sẽ cập nhật danh sách và nhận diện ID. Nếu như đã nhận code một lần trước đó rồi thì không thể nào nhận thêm nữa. Hãy lưu ý vấn đề này để không thực hiện phí công nha.

Nhập giftcode Age of Z khi nhận được code

Nếu trong quá trình sử dụng mã Age of Z có bất kỳ câu hỏi nào. Hãy để lại bình luận ở bên dưới để được hỗ trợ chi tiết nhé mọi người.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây