Ảnh Kiếm 3D chính thức ra mắt và phát hành sự kiện, các bạn game thủ đã có thể nhận quà ngay từ bây giờ. Trao tặng 1000 mã code Ảnh Kiếm 3D miễn phí trong các đợt event lần này.

Ảnh Kiếm 3D luôn được người chơi yêu thích và chú ý. Bởi phong cách chơi ấn tượng và cốt truyện hay. Bạn sẽ như lạc vào thế giới tiên cảnh vậy. Với nhiều hệ thống nhân vật khác nhau tạo nên sử mới mẻ khi chơi game. Ngoài ra các bạn cũng có được phần quà đặc biệt là những giftcode Ảnh Kiếm 3D khi chơi game. Không cần phải nạp thẻ nhưng vẫn chơi game ngon lành với quà tặng khủng.

Hướng dẫn tham gia mini game nhận code Ảnh Kiếm 3D

Chỉ cần nhấn like và sẽ nhận ngay được 10.000 KNB miễn phí từ Sohagame. Ngoài ra còn được dành tặng các trang bị đó giá trị lên đến 20 triệu đồng.

code anh kiem 3d

Cách tham gia sự kiện:

– Hãy nhấn like fanpage của Ảnh Kiếm 3D

– Nhấn like & share bài viết sự kiện

– Bình luận 1 con số may mắn từ 0 – 999 và tag thêm 3 người bạn để có được quà.

Phần thưởng:

– 10.000 KNB và trang bị đỏ.

Ngoài ra bạn có thể nhận thêm giftcode ảnh kiếm 3d nếu như gửi tin nhắn cho admin theo đường link m.me/AnhKiem3D

Trong thời gian sắp tới nhà phát hành sẽ còn dành tặng cho game thủ nhiều quà hơn thế nữa. Toàn bộ những event đó sẽ được cập nhật ở trên FB vì vậy bạn cần nhấn theo dõi để biết được thông tin.

Phát giftcode Ảnh Kiếm 3D số lượng có hạn

code anh kiem 3d

Hiện nay, chúng tôi cũng đang có một số code Ảnh Kiếm 3D. Các bạn có thể rinh ngay quà bằng cách để lại bình luận ở bên dưới đây. Phần thưởng này khá hấp dẫn và giá trị, nhưng số lượng chỉ có 100 bộ thôi.

Vì vậy nếu 100 bạn để lại email đầu tiên sẽ được tặng miễn phí. Nhanh tay lên nhé, số lượng có hạn thôi.

Nhận ngay nhé:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây