Tiếp tục với những sự kiện phát code, hôm nay sẽ là phần thưởng code Anh Tào Bị Ca – Funtap. Tân thủ có thể liên hệ với chúng tôi để sở hữu những vật phẩm này từ codelienminhmobile.com nhé. Chơi game thì phải nhận quà này ngay.

Nhà phát hành Funtap tiếp tục giới thiệu đến người chơi một tự game quen thuộc. Game này mang tên Anh Tào Bị Ca, nghe có vẻ quen quen đúng không. Với lối chơi hấp dẫn đặc sệt tính chiến thuật. Người chơi sẽ phải tạo ra những đội hình mạnh nhất để chiến đấu. Có thể nói rằng đây là phiên bản nâng cấp của game A Tào Đứng Lại. Một phiên bản game mobile rất đang để chơi đấy nhé mọi người.

Thôi mình sẽ không giới thiệu quá nhiều về game tới mọi người nữa. Vì nó đã quá quen thuộc với chúng ta rồi, ngay bây giờ sẽ là siêu phẩm code Anh Tào Bị Ca và những cách nhận, nhập mới nhất.

Giftcode Anh Tào Bị Ca 2020 mới nhất vẫn còn hạn

vnho11
kbifme
vfyim1
dujexw
huihf8
mnien4
iughem
abjk87
mesabo
anhtao
anhhbi
anhton
akieuu

code anh tao bi ca

Đây là những bộ giftcode anh tào bị ca mới nhất đang được phát hành miễn phí. Tất cả các tân thủ đều đăng nhập vào để nhập code được. Nếu như chưa biết cách sử dụng như thế nào, dưới đây sẽ hướng dẫn nhập code anh tào bị ca cho mọi người.

Cách nhập giftcode Anh Tào Bị Ca nhanh nhất

Việc nhập code rất đơn giản thôi, bạn sẽ có trong tay những vật phẩm miễn phí nếu như làm theo hướng dẫn này.

code anh tao bi ca

Bước 1: Truy cập vào đường link https://playfun.vn/giftcode/anh-tao-bi-ca

Bước 2: Sau đó chọn vào sever bạn đang chơi rồi dán mã code vào.

Bước 3: Nếu mã thành công sẽ có các phần thưởng được gửi tặng miễn phí vào hòm thư.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong các bước nhận code anh tào bị ca rồi. Còn chờ gì nữa mà không tham gia để nhận thưởng.

Gợi ý: Code Lãng Tử Kiếm 3D

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây