Code Aurora Vùng Đất Huyền Thoại chính thức được ra mắt và giới thiệu tới người chơi tại Việt Nam. Game thủ đang mong chờ những phần thưởng từ game thì ngay bây giờ đã có thể nhận quà miễn phí rồi.

Sau nhiều ngày trông ngóng thì cuối cùng chúng ta đã thấy được sự ra mắt phiên bản chính thức của game Aurora VN. Game được phát hành trên thị trường quốc tế từ năm 2019 và cho tới hiện nay. Người chơi tại Việt Nam mới có cơ hội trải nghiệm game bằng Tiếng Việt. Để đồng hành với tân thủ, nhà phát hành đã tung ra các giftcode Vùng Đất Huyền Thoại.

Cơ hội nhận giftcode Aurora giá trị 200K

code aurona

Theo như thông tin sự kiện mà chúng tôi nhận được, game thủ sẽ nhận được các phần thưởng trị giá 200K miễn phí. Bằng cách nhận code Aurora về túi sau đó sử dụng nạp vào game là sẽ có các vật phẩm như sau.

  • Kim cương X 500
  • Sức chịu đựng X 1000
  • Vàng X 500,000
  • Đặc biệt Gacha Key X 30

code aurona

Cách thức nhận rất đơn giản, chỉ cần hoàn toàn đơn giản. Chỉ cần các bạn hoàn thành các nhiệm vụ được giao trên Facebook là được. Tại đây chúng ta sẽ thấy những hoạt động phúc lợi được đăng tải. Và đây là cơ hội để có quà miễn phí.

Nếu bạn muốn nhận thêm các món quà khác thì hãy nhanh chóng đăng ký và vote bài viết này 5 sao. Sẽ có giftcode vùng đất huyền thoại được gửi tặng mọi người.

Lưu ý nhập code Aurora miễn phí

– Nhận được code rồi thì ngay lập tức phải đăng nhập vào game để nạp.

– Mỗi mã giftcode chỉ sử dụng được 1 lần, nếu bạn đã dùng thì không nhập được nữa.

– Phần thưởng được gửi thằng vào trong hòm thư, nhấn vào thư để nhận.

– Nhập đúng các mã giftcode theo mẫu nhé.

Nhận thêm:

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây