Code Bách Chiến Truyền Kỳ là những mã được tạo ngẫu nhiên bởi nhà phát hành game. Khi game thủ nhập code thì sẽ nhận được các vật phẩm và phần quà hoàn toàn miễn phí. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí ngay theo mẫu hướng dẫn sau đây thôi.

Giftcode đang được trao tặng với số lượng hàng nghìn mã. Nhưng không phải được chia sẻ theo hình thức công khai. Thay vào đó chúng ta cần phải làm các nhiệm vụ trong game thì mới có được quà nhé. Bởi vì muốn tất cả những ai yêu quý và đang chơi game thực sự cần tới vipcode Bách Chiến Truyền Kỳ này nhận được.

Rất may mắn chúng tôi cũng đã cập nhật và có được một số phần thưởng từ nhà phát hành. Sau đây sẽ chia sẻ lại các bước để nhận miễn phí, nhưng phải ghi nhận theo các bước này thì mới được.

Mã code tân thủ Bách Chiến Truyền Kỳ

code bach chien truyen ky

Dưới đây là danh sách tân thủ được cập nhật chung. Tất cả đều được tặng cho anh em sử dụng chung nhá. Nhưng mã này chỉ có một số vật phẩm giới hạn nhỏ để bổ trợ thôi. Để nhận quà vip thì phải thực hiện theo các bước bên dưới mới được.

Code chung: Djkghgh2947

Cách nhận vipcode Bách Chiến Truyền Kỳ

Bạn đọc hãy làm nhiệm vụ ngay bây giờ để có cơ hội nhận được gift code bách chiến truyền kỳ vip. Giá trị của mỗi mã sẽ là 100K bao gồm các vật phẩm nâng cấp cho từng hệ một.

code bach chien truyen ky

Bước 1: Nhấn like fanpage tại địa chỉ https://www.facebook.com/pg/bachchiengosu/

Bước 2: Nhấn báo danh bằng cách nhấn vào đường link ở cuối bài viết.

Bước 3: Truy cập vào phần tin nhắn và gửi đi nha.

Bước 4: Nếu như không có mã giftcode gửi về thì bạn quay lại bài viết này và để lại bình luận.

Như vậy chúng ta đã hoàn thành xong các bước nhận code Bách Chiến Truyền Kỳ rồi. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký ngay bây giờ và nhận quà miễn phí.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây