Cập nhật code Chiến Binh Tối Thượng mới nhất dành cho tân thủ. Game đã ra mắt rồi nên có rất nhiều phần quà khác nhau. Nếu bạn đang chơi game thì đừng bỏ lỡ nhé.

Vào ngày 28/10 vừa qua Gosu đã chính thức phát hành phiên bản game Chiến Binh Tối Thượng. Một trò chơi có đầy đủ thuộc tính của một phiên bản game MMORPG. Người chơi sẽ được trải nghiệm những thứ tuyệt vời nhất chỉ có duy nhất tại đây. Nào, nếu như đang chơi game thì tham gia ngay vào các hoạt động sự kiện để nhận giftcode Chiến Binh Tối Thượng.

Trong bài viết dưới đây code liên minh huyền thoại tốc chiến sẽ gửi tặng đến các bạn những siêu phẩm phần thưởng. Đây là các trang bị vật phẩm không thể thiếu mỗi khi chơi game.

Giftcode game Chiến Binh Tối Thượng dành cho tân thủ

Hiện nay, game có một số đoạn mã thưởng dành cho người chơi mới. Nếu mới gia nhập chơi game và phần thưởng thưởng thì hãy lấy mã giftcode ở bên dưới đây.

code chien binh toi thuong

yhep5xA

Resource999

i4PNW4nV

Freepull30

R5kKCeDw

36Aydrmi

w3cBk2QJ

b4PMjyud

Các bạn nhận thưởng từ code Chiến Binh Tối Thượng ngay bây giờ nhé mọi người.

Cách nhập code Chiến Binh Tối Thượng nhanh nhất

Hãy tiến hành nhập giftcode Chiến Binh Tối Thượng theo hướng dẫn ở bên dưới đây để nhận quà nhé mọi người. Cần phải thực hiện theo hướng dẫn ở phía dưới đây thì mới có quà được.

code chien binh toi thuong

Bước 1: Đăng nhập vào giao diện chính của game sau đó nhấn vào biểu tượng của nhân vật.

Bước 2: Trong giao diện này thì nhấn vào phần đổi giftcode.

Bước 3: Dán những mã giftcode đang có vào ô trống rồi nhấn đổi để có quà.

Bước 4: Phần thưởng được gửi vào trong túi đồ của bạn.

Rất nhiều siêu phẩm quà tặng được gửi gắm trong những bộ giftcode. Vì thế mọi người nhanh chóng nhận quà từ chúng tôi. Trong thời gian sắp tới sẽ còn rất nhiều phần quà khác nữa. Vì thế hãy truy cập vào để nhận thêm code mộng hải tặc mobile

Code thiên long quyết

1/5 (2 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây