Cách nhận code Chiến Hồn Bộ Lạc miễn phí cho các tân thủ chưa có quà khi chơi game. Ở dưới đây mình sẽ tổng hợp các sự kiện giftcode Chiến Hồn Bộ Lạc còn hạn sử dụng để giới thiệu đến các bạn. Đồng thời mình cũng hướng dẫn nhập code Chiến Hồn Bộ Lạc để nhận quà. Mọi người đừng bỏ lỡ bất cứ phần thưởng nào nhé. Tham gia sự kiện này ngay bây giời để có thêm được nhiều item quý giá.

Lưu ý code được Gamota phát hành chính thức và có thời gian sử dụng. Ngoài NPH không có bất cứ đơn vị nào được quyền cấp giftcode cũng như mua bán. Tất cả đều là lừa đảo vì thế các bạn hãy chú ý để không bị scam trong quá trình chơi game.

Code Chiến Hồn Bộ Lạc tân thủ

Bạn hãy truy cập vào địa chỉ: http://bolac.muugame.com/index.html để nhận code tân thủ nhé.

Sự kiện phát giftcode Chiến Hồn Bộ Lạc 2020

Các bạn thân mến, nhân dịp sự kiện năm mới. Các tộc trưởng có thể nhận được các món quà tốt đẹp từ chúng tôi. Nhanh chóng tham gia sự kiện để nhận quà nhé.

code chien hon bo lac

Thời gian sự kiện đến ngày 20/1/2020 sẽ kết thúc sự kiện.

Hướng dẫn tham gia sự kiện:

Bước 1: Nhấn like và share bài viết sự kiện được ghim ở đầu Fanpage.

Bước 2: Sau đó hãy bình luận và chúc mừng đến người thân, bạn bè. Và tag thêm 3 người bạn trên FB vào.

Bước 3: Chụp ảnh màn hình về bình luận của bạn và gửi về cho admin để nhận thưởng.

Phần thưởng bao gồm các vật phẩm:

Sẽ có 1000 mã vipcode chiến hồn bộ lạc dành tặng cho các game thủ. Nhưng lưu ý các bạn phải tham gia hợp lệ đúng với yêu cầu thì sẽ nhận được.

+ 1 phiếu cổ

+ 2 xu tế đàn siêu to

+ 3 ấn ký tổ tiên

Mỗi tài khoản Facebook chỉ được tham gia sự kiện 1 lần duy nhất.

Giới hạn số lượng giftcode là 1000 mã. Vì thế các bạn nhanh tay lên, phần thưởng sẽ được gửi ngay sau khi sự kiện kết thúc.

code chien hon bo lac

Nhấn like fanpage để theo dõi sự kiện của chúng tôi. Ở đây sẽ cập nhật thêm nhiều phần quà mới mà các bạn có thể nhận được. Nếu chưa nhấn like thì còn chờ gì mà không tìm hoặc nhấn theo đường link sau để nhận;

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ChienHonBoLac/

Lưu ý với các bạn cần phải nhập code chiến hồn bộ lạc thì mới nhận được quà. Các bạn đăng nhập vào trong game và tìm phần giftcode > Dán code hiện có vào. Lúc này phần quà được gửi vào trong túi đồ.

Event mới: Tặng code Avatar Star miễn phí

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây