Code chiến quốc mobile phần thưởng giá trị mang đến nhiều chiến lợi phẩm cho các chúa công. Vậy bạn đã biết cách nhận hay chưa? Hãy tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Code chiến quốc mobile vừa ra mắt

Chiến quốc mobile thuộc dòng game nhập vai 3d hấp dẫn. Lấy bối cảnh từ thời xuân thu chiến quốc, cốt truyện xoay quanh cuộc chiến giữ 3 cường quốc Sở, Triệu, Tề. Game thủ sẽ phải chọn nhập vai vào 1 trong 3 lớp nhân vật Mặc Gỉa, Cung Thủ, Thích khách để chơi game. Với hình ảnh đẹp âm thanh sống động chắc chắn sẽ thu hút được bạn.

code chien quoc mobile

Và để giúp tân thủ trong thời gian đầu chơi game codelienminhmobile.com sẽ giới thiệu đến bộ giftcode chiến quốc mobile. Bao gồm các vật phẩm mới giá trị tương đương 409K hoàn toàn miễn phí. Lưu ý phần thưởng có hạn nên không thể chia sẻ hết được cho tất cả mọi người. Những ai đăng ký nhận trước sẽ được tặng ngay bây giờ.

Các bước nhận giftcode chiến quốc mobile

Code Chiến Quốc Mobile được gửi tặng anh em game thủ miễn phí. Sau đây sẽ là cách nhận miễn phí. Nếu thực hiện đúng bạn sẽ được truy cập vào danh sách giftcode được tổng hợp và cập nhật liên tục từ admin.

Bước 1: Chia sẻ bài viết này lên tường cá nhân Facebook của bạn

Bước 2: Báo danh bằng cách nhấn vào phần chữ màu đỏ ở bên dưới.

Bước 3: Gửi tin nhắn và sẽ có đường link gửi về bạn hãy nhấn vào để truy cập vào.

Bên trong có chứa danh sách giftcode bạn hãy đăng nhập vào để lấy quà tặng.

Hướng dẫn nhập code chiến quốc mobile

Bạn có thể truy cập vào game để nạp code chiến quốc mobile hoặc làm theo hướng dẫn bên dưới này. Nếu như không nhập code thì phần thưởng sẽ không về túi của bạn đâu nhé. Nếu như vậy thì chúng tôi không chịu trách nhiệm đâu.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ http://chienquoc.mobi/

Bước 2: Kéo xuống bên dưới cùng và nhấn vào chỗ “Trang nhập code”

code chien quoc mobile

Bước 3: Hệ thống chuyển sang phần nhập giftcode, hãy dán code vào.

Bước 4: Phần thưởng được gửi vào trong túi đồ của các bạn.

Như vậy là mình đã hướng dẫn mọi người các bước nhận code chien quoc mobile rồi. Còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh lấy ngay thôi nào.

Gợi ý: Tặng code thiên long tam quốc miễn phí

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây