Code Crasher Origin là những đoạn mã được nhà phát hành gửi tặng ngẫu nhiên cho từng bạn game thủ. Bạn đang chơi game này và chưa có nhận bất cứ phần thưởng này. Vậy thì hãy làm theo hướng dẫn được chia sẻ ở dưới đây để lấy các mã giftcode nhé.

Một sản phẩm game được phát hành độc quyền bởi 4399en. Đây là nhà phát hành quen thuộc về các trò chơi như Yong Heores, Jade Sword. Những ai chơi các thể loại game này thì sẽ thấy những đặc điểm của game ở đây là vô cùng hay và hấp dẫn. Bên cạnh đó cũng NPH này còn hào phóng tặng những mã code Crasher Origin cho tân thủ. Đây là phần quà tri ân dành cho tất cả những anh em game thủ đang chơi.

Cách nhận giftcode Crasher Origin duy nhất hiệ nay

Chúng ta chỉ nhận được giftcode game Crasher Origin bằng cách duy nhất ở dưới đây. Không còn cách nào khác nữa đâu nhé, à mà bạn chỉ có thể nhận thêm thông qua các sự kiện được mở trên Facebook nữa. Vì thế hãy theo dõi fanpage chính thức của game thường xuyên nhé. Còn bây giờ chúng ta hãy cùng nhau đi đến các bước đăng ký nhận code miễn phí.

code Crasher Origin

– Truy cập vào đường link http://4399en.com/gift, đây là web phát code miễn phí của NPH.

– Tại đây, bạn kéo xuống bên dưới và lựa chọn vào game Crasher Origin. Lưu ý phải chọn theo đúng dòng máy điện thoại mình đang sử dụng nhé, nhấn vào chữ “get gifts”.

– Đăng nhập tài khoản game của bạn, và hệ thống sẽ hiện thị ra mã code.

– Copy mã để thực hiện thao tác nạp code.

Mẹo: Chúng ta có thể nhấn vào cả 2 cách nhận code cho dòng máy Android, iOS để nhận 2 mã luôn cùng lúc.

Nhập code Crasher Origin để nhận quà miễn phí

Đây là bước cuối cùng, chúng ta sau khi có được mã code Crasher Origin thì bạn phải nhập chúng. Nếu như không nhập thì không nhận được các phần thưởng đâu nhé.

Làm theo các bước như sau để nạp code vào game nhé.

1. Đầu tiên hãy đăng nhập vào game, tại giao diện chính nhấn vào “Phúc lợi”.

2. Ở phần hệ thống phúc lợi, chọn vào đổi gói quà và dán mã code đang có, nhấn lĩnh thưởng để nhận.

code Crasher Origin

3. Phần thưởng được gửi vào túi đồ của bạn.

Trên đây là bài viết hướng dẫn tân thủ nhận code Crasher Origin. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký nhận luôn nhỉ.

Đang tặng code liên minh mobile, bạn nhấn vào để nhận.

3.5/5 (2 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây