Một tin mừng dành cho anh em tân thủ của Đại Chiến Nhẫn Giả. Nhà phát hành đã chính thức tung ra những bộ vật phẩm miễn phí thông qua những code Đại Chiến Nhẫn Giả. Đây là phần thưởng được rất nhiều anh em mong chờ rất nhiều trong thời gian vừa qua. Và ngay bây giờ chúng ta có thể đi tìm hiểu các bước đăng ký để nhận quà.

Tặng giftcode Đại Chiến Nhẫn Giả

code dai chien nhan gia

Các game thủ khi chơi game có thể đăng nhập vào game và nhận được quà miễn phí. Trải nghiệm gaem với những tính năng hấp dẫn có nhiều cấp độ ban đầu. Khi mọi người tham gia thì phải hoàn thành các nhiệm vụ để nhận về giftcode Đại Chiến Nhẫn Giả vip miễn phí. Chỉ cần các nhẫn giả chăm chỉ làm theo yêu cầu là sẽ được tặng quà không giới hạn. Nhiều tính năng mới đang chờ các bạn khám phá đấy nhé.

Hiện tại ban quản trị đã chuẩn bị kế hoạch và tung ra các bộ code Đại Chiến Nhẫn Giả. Các bạn nhanh chóng tham gia vào sự kiện để nhận thêm các phần thưởng tốt hơn nhé.

Các bước nhận code Đại Chiến Nhẫn Giả

Hướng dẫn ở bên dưới đây là các yêu cầu từ nhà phát hành gửi tặng cho tân thủ. Mọi người cần phải làm đúng theo các bước được yêu cầu sau đây thì mới có thưởng được. Lưu ý nếu như làm thiếu thì bạn sẽ không được tặng đâu nhé.

code dai chien nhan gia

Bước 1: Vote 5 sao ở phía cuối bài

Bước 2: Nhấn like fanpage theo đường link https://www.facebook.com/daichiennhangia/

Bước 3: Inbox về để nhận giftcode miễn phí

Và cũng đừng quên làm theo các hướng dẫn được đăng tải trên Facebook để nhận code Đại Chiến Nhẫn Giả. Còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay bây giờ thôi nào các bạn ơi.

Xem thêm:

4.7/5 (13 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây