Hôm nay là ngày mà Đại Hiệp Khách được sohagame chính thức giới thiệu cho ra mắt phiên bản test. Các bạn game thủ muốn trải nghiệm game ngay từ bây giờ thì hãy nhanh chóng tham gia các sự kiện để nhận code Đại Hiệp Khách. Với phần thưởng hấp dẫn vô cùng độc đáo và mới lạ đấy nhé.

Tuy mới là phiên bản test thôi nhưng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của anh em. Và tất nhiên trong mỗi đợt đều có các sự kiện được giới thiệu và cho ra mắt. Tân thủ có thể thực hiện theo hướng dẫn và nhận quà tặng miễn phí từ chúng tôi từ bây giờ.

Tặng miễn phí giftcode Đại Hiệp Khách

Hiện tại đang có 2 mã giftcode đại hiệp khách được tặng miễn phí cho anh em. Đó chính là mã tân thủ, bất cứ người chơi nào cũng được quyền sử dụng mã này. Nhưng hãy lưu ý và ghi nhớ, mỗi người chỉ dùng được 1 lần duy nhất mà thôi.

code dai hiep khach

– AT188ZFH3E (Code Test)

– AT2188FXQ4 (Code Test)

Nhà phát hành cũng rất tích cực cho ra mắt các sự kiện mới để phục vụ anh em. Mọi người sẽ chỉ cần hoàn thành các bước theo hướng dẫn thôi là sẽ có phần thưởng ngay lập tức. Qùa tặng nhiều vô kể chúng ta sẽ có thể thỏa thích chơi mà không cần phải nạp tiên.

Các event đó sẽ được cập nhật ở trên fanpage chính thức tại địa chỉ: https://www.facebook.com/DaiHiepKhach/

Người chơi hãy nhấn like và đặt ở chế độ xem trước để luôn cập nhật được những thông tin sớm nhất.

Hướng dẫn cách nhập code Đại Hiệp Khách

code dai hiep khach

Bước 1: Hãy nhấn sang địa chỉ https://soap.soha.vn/dialog/login/sohagame

Bước 2: Đăng nhập tài khoản của bạn và chọn nhân vật > Nhấn giftcode và dán mã giftcode vào.

Bước 3: Phần thưởng sẽ được gửi vào trong túi đồ của bạn.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu các bước để có được code đại hiệp khách rồi. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay lên nào, số lượng có hạn.

Xem thêm:

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây