Code Đại Hiệp Piu Piu Piu là những mã riêng biệt được Dream Games phát hành. Mỗi code sẽ có được phần thưởng cực khủng và siêu giá trị. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu và khám phá cách nhận giftcode nhé.

Giftcode Đại Hiệp Piu Piu Piu được gửi tặng miễn phí cho tất cả các bạn. Mỗi tài khoản sẽ cập nhật liên tục những phần thưởng. Vì thế khi chơi game chỉ cần làm nhiệm vụ sự kiện là đã có đầy đồ để chơi rồi. Nếu như các bạn chưa có được bất kể phần quà nào. Vậy thì ngay bây giờ codelienminhmobile.com sẽ giúp các bạn những bước để lấy code dai hiep piu piu piu.

Code tân thủ Đại Hiệp Piu Piu Piu và các event mới

Mã code chung: 123dhbl hạn sử dụng hết ngày 29/03

Các sự kiện khác:

Chúng ta có thể tham gia sự kiện hẹn ước bằng cách nhấn vào đây. Sẽ có rất nhiều phần thưởng mới nhất.

code dai hiep piu piu piu

Phần thưởng bao gồm: Vàng (5000), Vé càn quét (10), Hồi sinh miễn phí, Khóa bạc

Sau khi nhấn vào đường link bạn hãy kéo xuống và chọn vào phần “Nhấn nhận phúc lợi” để chuyển sang phần nhận thưởng. Làm theo hướng dẫn các bước tiếp theo của hệ thống để lấy giftcode.

code dai hiep piu piu piu

Hiện tại game chỉ có sự kiện duy nhất này đang được diễn ra. Ngoài ra các event khác đã hết hạn và giftcode không còn sử dụng được nữa. Các bạn hãy theo dõi các thông tin qua fanpage chính thức theo đường link https://www.facebook.com/pg/DhPiuPiuPiu/

Hướng dẫn nhập giftcode Đại Hiệp Piu Piu Piu

Rất nhiều anh em game thủ sau khi hoàn thành các bước để nhận code Đại Hiệp Piu Piu Piu rồi. Nhưng lại không nhận được quà vì không biết phải làm như thế nào để nhận thưởng. Vì thế ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn các bước nhận quà. Mời các bạn hoàn thành theo hướng dẫn sau.

Bước 1: Đăng nhập vào trong game và chọn vào phần ảnh nhân vật

Bước 2: Tại đây chúng ta sẽ kéo xuống bên dưới phần “Đổi”

Bước 3: Tại đây có một ô trống yêu cầu điền mã giftcode. Hãy nhập vào để hoàn thành các bước nhận thưởng.

Như vậy là bạn đã nhận được vipcode đại hiệp piu piu piu miễn phí rồi đấy. Sắp tới ở tại đây sẽ cập nhật thêm nhiều mã khác nữa.

Tặng tân thủ code Thiên Long Tam Quốc

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây