Chúng tôi gửi tặng đến cho các ban bộ mã code Đấu Trường Chân Lý Mobile với phần thưởng cực hot. Đó chính là một siêu phẩm linh thú siêu đẹp cùng với các vật phẩm đi kèm. Mọi người ngay bây giờ hãy hoàn thành theo các bước được hướng dẫn từ chúng tôi để nhận quà.

Trong thời gian vừa qua khi nghe tin game Đấu Trường Chân Lý Mobile được giới thiệu đến mọi người. Ngay lập tức đã tạo ra một cơn sốt hấp dẫn. Và nhiều người tham gia chơi nhưng lại không có quà. Vì thế để giúp mọi người có một niềm vui nho nhỏ. Ngay bây giờ codelienminhmobile.com sẽ gửi đến mọi người bộ phần thưởng vip đến từ giftcode Đấu Trường Chân Lý Mobile. Mong rằng với quà tặng này sẽ giúp ích được mọi người trong quá trình chơi game nhé.

Làm sao nhận code Đấu Trường Chân Lý Mobile

Hãy quên những quà tặng tân thủ chỉ có vài item vớ vẩn đi. Khi bạn tham gia event tại bài viết này mỗi người sẽ nhận được code DTCLM trị giá 200K cực khủng. Chưa bao giờ xuất hiện ở trong game cả. Tổng phần quà được tung ra vào dịp game ra mắt là 4003 mã thưởng. Số lượng có hạn vì lý cần phải nhanh tay hoàn thành đăng ký theo mẫu của chúng tôi nhé.

code dau truong chan ly mobile

Vipcode đấu trường chân lý được phát hành bởi VNG. Vì thế rất nhiều quà tặng được gửi trên website lẫn fanpage chính thức của game. Mọi người chỉ cần làm đúng y xì theo mẫu mà NPH đưa ra là sẽ nhận được quà thôi.

code dau truong chan ly mobile

  • B1: Hãy nhấn like và chia sẻ bài viết ở chế động công khai
  • B2: Nhấn vào dòng chữ “Click vào đây” ở phía cuối bài viết và gửi tin nhắn để báo danh.
  • B3: Hệ thống sẽ tự động gửi lại tin nhắn chứa danh sách mã thưởng đến mọi người.

Lưu ý phần thưởng chỉ được tặng chứ không bán hoặc trao đổi nhé. Mọi vi phạm sẽ bị báo cáo và khóa tài khoản game vĩnh viễn.

Code đấu trường chân lý mobile được tổng hợp độc quyền tại đây. Để nhận được hãy báo danh ngay hôm nay nhé mọi người.

+ Gửi tặng code ngự kiếm mobile

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây