Gift code DXH II là một đoạn mã có giá trị giúp tân thủ nhận được phần thưởng miễn phí. Chúng ta không cần phải nạp thẻ những vẫn nhận được đồ VIP. Để làm được điều đó thì cần phải có những mã giftcode. Và code thì chỉ được tặng thông qua các sự kiện mà thôi.

Ở bên dưới bài viết này, codelienminhmobile.com sẽ giới thiệu đến các bạn những bước để đăng ký nhận ngay giftcode DXH II. Phần thưởng có giá trị là 300K, dành cho tất cả các bạn tân thủ. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người đăng ký để nhận quà tặng từ chúng tôi. Đừng nên bỏ qua nhé, vì đây là cơ hội duy nhất để nhận những phần thưởng.

Hướng dẫn nhận code DXH II mới nhất từ các sự kiện

Trong game đang tổ chức rất nhiều event phát quà tặng. Nhưng những sự kiện này sẽ có thời hạn, vì thế chúng ta cần phải nhanh chóng hoàn thành các hướng dẫn ở bên dưới. Nào cùng bắt đầu tìm hiểu về các bước nhận nhé

code DXH II

Sự kiện đăng ký trước nhận quà khủng:

Game hiện tại đang trong thời gian hoàn thiện, người chơi chỉ cần đăng ký trước để hóng game là nhận được thưởng. Phần thưởng sẽ bao gồm Thú Cưỡi Cấp A Báo Gió*1, Linh Thảo sơ *20, KC Khóa *100G, Vàng*200w

Chỉ cần nhấn vào đường link https://bit.ly/2VhzKDR sau đó nhấn vào “Đăng ký trước” ở trên Google Play hoặc App Store. Hệ thống sẽ tự động lưu danh bạn và khi game được ra mắt sẽ gửi tặng món quà miễn phí này tới mọi người.

Theo dõi fanpage để cập nhật những thông tin mới: https://www.facebook.com/pg/DXHAODMOBILE/

code DXH II

Trong Facebook chúng thước của game, admin sẽ thường xuyên đăng tải các dòng sự kiện trong game. Ngoài ra chúng ta sẽ học hỏi được những kinh nghiệm chơi game, vì vậy hãy nhấn like và chia sẻ sau đó inbox về cho admin để được hỗ trợ nhận code DXH II.

Nhập giftcode DXH II để nhận thưởng

Sau khi bạn có được mã Code DXH II rồi thì cần phải đăng nhập vào game để nạp code nhé. Mã code này chỉ hoàn thành và gửi tặng món quà khi bạn dán vào trong tài khoản mà thôi. Vì thế đăng nhập ngay vào trong game để nhận quà từ chúng tôi. Còn chờ gì nữa mà không nhanh rinh thưởng ngay nhỉ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Bạn có thể nhận code 3Q Truy Kích

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây