Code FO4 2020 đã được phát hành để chào đón sự kiện năm mới. Các bạn game thủ đã có cho mình được phần thưởng này chưa. Nếu như chưa có sau đây sẽ là cách nhận giftcode FO4 mới nhất miễn phí. Tất cả các bạn game thủ đều có thể đăng ký và tham gia nhận quà ngay nhé.

Trong bài viết dưới đây codelienminhmobile.com sẽ hướng dẫn các bước để sở hữu code fo4. Lưu ý những bạn đã tham gia vào event 1 lần rồi thì không nhận thêm được lần 2 đâu nhé.

Trong mã code FO4 có những vật phẩm gì

Để mọi người dễ hình dung và nhận được phần thưởng. Mình sẽ thống kê các vật phẩm đang có trong sự kiện lần này. Tổng giá trị sẽ là 200K đấy nhé bao gồm các vật phẩm.

code fo4

  • Gói cầu thủ VIP số lượng 1
  • Thẻ EXP
  • Gói cầu thủ huyền thoại (1)
  • Một số vật phẩm phụ đi kèm

Hướng dẫn nhận giftcode FO4 miễn phí

Và đây là các bước để mọi người nhận được quà từ sự kiện lần này. Không phải ai cũng có cơ hội tham gia đâu nhé mọi người. Để nhận được vipcode FO4 cần phải thực hiện đăng ký theo hướng dẫn sau đây.

code fo4
Nhớ nhập code nhé các bạn

Bước 1: Chia sẻ bài viết sự kiện này lên tường Facebook cá nhân của bạn.

Bước 2: Chụp ảnh và gửi về fanpage cho chúng tôi.

Bước 3: Bình luận email, tên tài khoản FIFA 4, số điện thoại ở bên dưới bài viết này.

Sau khi nhận được yêu cầu nhận thưởng của các bạn. Hệ thống sẽ tự động trả lời và gửi mã giftcode vào hòm thư. Nhưng lưu ý phải hoàn thành đầy đủ các yêu cầu ở trên thì mới nhận được nhé.

Trong thời gian tới sẽ cập nhật thêm nhiều mã giftcode khác để gửi tới mọi người. Vì thế hãy thường xuyên truy cập vào đây để xem thông tin chi tiết. Code FO4 được phát hành bởi Garena, không có một đơn vị nào có thể mua bán. Vì thế các game thủ lưu ý để không bị lừa đảo nhé.

Gửi tặng thêm code Laplace M

5/5 (1 Review)

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây