Như các bạn đã biết chúng ta sẽ phải có code Genshin Impact thì mới nhận được quà thưởng. Các vật phẩm này phục vụ người chơi nhận thêm được nhiều món thưởng hơn. Nếu như chưa biết làm cách nào để sở hữu chúng. Vậy thì chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước và tổng hợp lại các sự kiện để mở giftcode Genshin Impact nhé.

Codelienminhmobile.com cập nhật liên tục các phần thưởng từ NPH. Bạn có thể truy cập thường xuyên vào bài viết này để cập nhật các thông tin mới nhất nhé. Đừng bỏ lỡ món quà này vì chỉ duy nhất tại đây có thôi. Ngay bây giờ hãy cùng mình đi khám phá thôi mọi người ơi.

Code Genshin Impact có được phần quà khủng

Nhân cơ hội này các bạn cần phải hoàn thành tất cả các event thì mới nhận được thưởng. Bởi vì không dễ gì game mới tổ chức để tặng quà cho anh em. Vì vậy chúng ta cần phải thực hiện ngay nếu có cơ hội. Chắc chắn đây sẽ là những món quà lớn mà không tìm thấy ở bất cứ nơi đâu. Vậy còn chờ gì mà không đăng ký code tân thủ Genshin Impact thôi.

Code Genshin Impact

Theo như sự khám phá của mình thì những mã code có tổng giá trị là 500K. Và bao gồm 10 mã khác nhau, đã được admin tổng hợp vào một danh sách rồi. Bạn chỉ cần để lại địa chỉ email và báo danh để truy cập rồi nhận tôi.

Bước 1: Bình luận địa chỉ email và số điện thoại cùng với ID cá nhân

Bước 2: Báo danh bằng cách nhấn gửi tin nhắn qua dòng chữ màu đỏ cuối bài viết;

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi lại một đường link hãy nhấn vào đó và nhập email của bạn để đăng nhập.

Nhập giftcode Genshin Impact trước khi hết hạn

Code Genshin Impact

Lưu ý với các bạn game thủ cần phải nhập code Genshin Impact trước khi mã hết hạn. Nếu như để quá hạn thì không còn thể lấy quà được đâu. Vì thế mọi người cần phải đăng nhập ngay vào trong game để sở hữu chính thức nhé. Mọi phần thưởng được gửi vào hòm thư sau khi nhập.

+ Nhận code nhất mộng giang hồ

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây