Các bạn đang chơi game Giang Hồ Sinh Tử Lệnh thì ngay bây giờ sẽ có thể nhận được những code Giang Hồ Sinh Tử Lệnh miễn phí. Phần thưởng mới nhất được tặng nhân dịp game ra mắt.

Hôm nay, nhà phát hành đã chia sẻ những mã giftcode Giang Hồ Sinh Tử Lệnh. Game thủ nhanh tay hoàn thành nhiệm vụ được giao và nhập những code này. Phần thưởng khá nhiều và giá trị đấy nhé. Có quá nhiều quà tặng độc quyền mà chỉ nhận được trong lần này mà thôi.

Cập nhật những code Giang Hồ Sinh Tử Lệnh mới nhất. Chỉ cần hoàn thành các bước được định sẵn là ngay lập tức giftcode gửi về túi của bạn. Nào ngay bây giờ cùng nhau đi tới các bước lấy code.

Nhận code Giang Hồ Sinh Tử Lệnh bằng cách nào

code giang ho sinh tu lenh

Like fanpage nhận ngay giftcode Giang Hồ Sinh Tử Lệnh có tướng cam giá trị 10.000 KNB.

Bước 1: Nhấn like Facebook là có quà.

Bước 2: Comment và nhận được ngữ yên

Tham gia sự kiện tại: https://bit.ly/2Z11T4X

Phần thưởng tặng thêm:

  • Tướng Cam Vương Ngữ Yên x1
  • Lệnh Vượt Ải Vàng x5
  • Hoán Đan x1
  • Đá Luyện x20

Đặc biệt sẽ có thêm 5000 KNB và thêm 30 mảnh tướng vương ngữ yên.

Nhập giftcode Giang Hồ Sinh Tử Lệnh

code giang ho sinh tu lenh

Nhớ nhập giftcode Giang Hồ Sinh Tử Lệnh nhé, vì nếu bạn để nó quá hạn thì không nhận vật phẩm được. Hiện NPH chưa ra các bước hướng dẫn sử dụng code nên chưa có hướng dẫn. Chúng tôi sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là hướng dẫn giúp các bạn nhận giftcode game Giang Hồ Sinh Tử Lệnh miễn phí. Bạn đã tham gia chưa? Nếu chưa thì thực hiện theo các bước trên nhé.

5/5 (2 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây