Code Giang Hồ Tu Tiên là những phần thưởng được gửi tặng từ Ygame. Các bạn game thủ khi nhập code sẽ nhận được các trang bị vật phẩm miễn phí.

Trong bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn đọc đi đến các bước nhận giftcode Giang Hồ Tu Tiên miễn phí. Có hàng nghìn mã khác nhau với vật phẩm giá trị được tặng cho người chơi. Bạn nhận ngay từ Ygame trong bài viết này, đừng bỏ lỡ nhé vì chúng sẽ mang tới các trang bị cho mọi người.

Nhận giftcode Giang Hồ Tu Tiên theo các bước sau

code giang ho tu tien

Hiện nay, các code đều yêu cầu người chơi phải làm nhiệm vụ thì mới nhận được. Đây là những mini game do nhà phát hành yêu cầu. Vì vậy, các bạn phải thực hiện đầy đủ những bước ở bên dưới đây nhé.

code giang ho tu tien

Sự kiện: Tham gia hội quán nhận giftcode

Group: https://www.facebook.com/groups/ghtt.ygame.vn

Điền thông tin vào: https://forms.gle/acsq3GYUpEsRJnJN7

Phần thưởng code: 500K

Sự kiện: Vote 5 sao nhận code khủng

Ở tại bài viết này chúng ta sẽ được tặng code Giang Hồ Tu Tiên. Chỉ cần các bạn vote 5 sao cho bài viết này, sau đó để lại email ở mục bình luận. Sau đó sẽ được gửi tặng 1 mã giftcode trị giá 50K vào email miễn phí.

Hướng dẫn cách nhập code Giang Hồ Tu Tiên

Hiện tại nhà phát hành chưa cho ra mắt và hướng dẫn cách nhập code giang hồ tu tiên. Vì vậy mình sẽ cập nhật phần này sau nhé.

Trên đây là hướng dẫn các bước nhận giftcode giang hồ tu tiên miễn phí. Chúng ta sẽ có nhiều cơ hội nhận thưởng vô cùng giá trị. Các bạn có thể nhận ngay theo các bước hướng dẫn trên, trong thời gian tới chúng tôi sẽ cập nhật thêm những sự kiện khác.

Ngoài ra bạn có thể nhận code liên minh tốc chiến miễn phí tại đây

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây