Cập nhật những mã code Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile mới nhất từ nhà phát hành sohagame cho tân thủ. Mọi người hãy đọc bài viết dưới để biết cách đăng ký nhận quà tặng miễn phí đến từ chúng tôi nhé.

Trong thời gian vừa qua đã có nhiều event và game của Sohagame được ra mắt. Và người chơi cũng có cơ hội trải nghiệm và nhận thêm các phần thưởng để chơi game mà không cần phải nạp thẻ. Chúng ta dễ dàng chơi game bằng những quà tặng đến từ nhà phát hành. Đăng ký ngay hôm nay và không bỏ lỡ bất kỳ quà tặng nào đến từ chúng tôi nhé.

Like fanpage nhận ngay code Giang Sơn Mỹ Nhân – SohaGame

Có một sự kiện hàng đầu trong game đang được giới thiệu và nhiều anh em làm theo. Đó chính là việc nhấn like và share fanpahge chính thức tại đường link https://www.facebook.com/pg/giangsonmn/

code giang so my nhan

Khi đã like xong thì chỉ cần chụp ảnh màn hình sau đó inbox về cho admin để nhận thưởng. Qùa tặng là các vật phẩm thiết yếu để vượt qua những giai đoạn đầu game.

Vật phẩm từ code Giang Sơn Mỹ Nhân sẽ được tặng lại cho các bạn qua tin nhắn nhé. Lưu ý kiểm tra tránh để hết hạn và không sử dụng được.

Hướng dẫn nhận giftcode Giang Sơn Mỹ Nhân vip

Các mã code tân thủ Giang Sơn Mỹ Nhân bạn đã nhận hết rồi. Vậy thì giờ đây sẽ nhận được thêm phần thưởng vipcode đến từ chúng tôi. Đây là quà tặng dành riêng cho bạn đọc để tri ân mọi người. Nhưng số lượng có hạn thôi vì thế sẽ rất ít người nhận được. Mong các bạn thông cảm nếu như đã đăng ký nhưng lại không có quà nhé.

code giang so my nhan

Đăng ký nhận code tại web theo các bước:

B1: Báo danh qua đường link màu đỏ

B2: Nhấn gửi SMS về cho hệ thống để nhận giftcode

B3: Đăng nhập vào game để nạp code

Trong thời gian tới chúng tôi sẽ cập nhật và gửi tặng đến anh em game thủ bộ giftcode Giang Sơn Mỹ Nhân mới. Nếu các bạn còn chần chừ thì chắc chắn sẽ không có cơ hội nhận quà thêm lần nữa đâu nhé.

Những code bạn có thể nhận:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây