Chính thức giới thiệu tới tân thủ code Goddess of Genesis. Cảm ơn người chơi đã luôn ủng hộ chúng tôi và đây cũng là sự kiện tri ân mang đến phần thưởng phong phú, hãy tham gia ngay nhé.

Cảm ơn người chơi yêu thích và theo dõi Goddess of Genesis. Nhà phát hành đã chuẩn bị những phần thưởng phong phú nhất. Quà tặng này được thông báo từ sự kiện phúc lợi dành cho tân thủ. Đồng thời, trong bài viết này cũng mang đến người chơi rất nhiều event khác. Các bạn tham gia cái nào thì nhận code của sự kiện ý. Cách nhận và tham gia ngay bây giờ

Giftcode Goddess of Genesis

code Goddess of Genesis

√Lời hẹn ước

Mỗi ngày các bạn đăng nhập sẽ nhận được một lượng sao, đá lớn, bài tarot vận mệnh. Đăng nhập liên tục để nhận những món quà khủng.

Đăng nhập 5 ngày liên tiếp để nhận những món quà khủng nhé. Lưu ý phải đăng nhập liên tục 5 ngày không được bỏ ngày nào.

Event: Code 3Q Phản Công

√ Lời thề dưới sao

Khi chơi game đạt tới cấp độ được quy định, game thủ sẽ nhận được các món quà siêu giá trị. Ở trong game nhấn vào phần sự kiện để nhận lượng quà này.

Xin lưu ý, cứ 5 cấp thì sẽ được tặng phần thưởng tương ứng đi kèm nhé.

√ Thử thách thiên thần

code Goddess of Genesis

Hoàn thành các nhiệm vụ, sự kiện ở trong “Thử thách thiên thần” là bạn sẽ nhận được phần thưởng. Khi đạt nhiệm vụ ở lượng nhất định thì còn có thể nhận thêm được các trang bị dành cho SSR, SSR-Lucifer.

Thay bằng những mã code Goddess of Genesisn thì người chơi phải hoàn thành những nhiệm vụ ở bên dưới.

Tặng code Goddess of Genesis

Nếu như bạn vẫn thích các phần quà ở code Goddess of Genesis hơn. Vậy thì hãy đăng kí vào theo hướng dẫn các bước ở bên dưới này nhé.

  • Cập nhật thông tin email và số điện thoại của bạn.
  • Báo danh nhận thưởng bằng cách nhấn vào đường link màu đỏ.
  • Hệ thống gửi mã giftcode miễn phí về.

Event: Tặng code liên minh mobile miễn phí

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây