Code GOT là một trong những phần thưởng giúp cho các lãnh chúa có thể vươn mình và thanh đổi sức mạnh của thành trì. Chính vì công dụng của nó như vậy, rất nhiều luôn tìm kiếm và săn tìm. Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng nhận được những giftcode Game of Thrones Winter is Coming. Tuy nhiên, ngay sau đây chúng tôi sẽ gửi phần thưởng siêu đặc biệt dành đến mọi người.

Sở hữu những phần thưởng độc đáo không ở đâu có cả. Những mã vipcode mang lại các vật phẩm hoàn toàn miễn phí mà chỉ khi chúng ta nạp tiền vào game mới nhận được. Trên Facebook cũng có đăng tải một số đoạn code giới hạn. Nhưng hiện tại hầu hết đều đã hết hạn rồi. Vì thế mọi người nhanh chóng hoàn thành theo hướng dẫn sau để nhận thưởng.

Sở hữu ngay bộ code GOT VIP độc quyền 100K

Code got Winter is Coming sẽ được gửi cho bất kỳ lãnh chúa nào nếu như các bạn hoàn thành xong các bước dưới đây. Nhưng lưu ý phải thực hiện đầy đủ theo các bước được đề ra để đủ điều kiện điểm danh sự kiện nhé.

code got

Chỉ cần làm 1 lần duy nhất là bạn sẽ được truy cập vào trang chuyên cung cấp giftcode của chúng tôi. Đăng ký 1 lần và truy cập mãi mãi, sau này nếu game ra bất cứ sự kiện gì. Hãy đăng nhập vào để copy code nhé mọi người.

  • Bước 1: Nhấn thích fanpage của game https://www.facebook.com/groups/856467594392701/
  • Bước 2: Cập nhật thông tin email, tên tài khoản, số điện thoại của bạn ở bên dưới bài viết.
  • Bước 3: Gửi tin nhắn báo danh ở phía đường link bên dưới.

Lưu ý: Nhớ phải chụp màn hình báo danh và gửi về cho admin để mình cung cấp code game of Thrones Winter is Coming mobile.

code got

Chúng tôi sẽ gửi tặng dành cho mọi người tổng giá trị phần quà được tính bằng thẻ cào điện thoại 100K. Mỗi người chỉ dùng được 1 lần duy nhất thôi nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Giftcode GOT phát độc quyền tại đây – Ghi danh ngay

Sự kiện thêm:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây