Bạn đã nhận được code GunX Fire siêu phẩm chưa? Hàng loạt các vật phẩm súng và trang bị cần thiết siêu VIP được tặng miễn phí cho tân thủ.

Gamota tặng code GunX Fire miễn phí

Cơ hội chơi game và rinh các khẩu súng, cùng pet siêu sịn đã được giới thiệu cho người chơi. Nhà phát hành Gamota đã hào phóng tung ra những sự kiện tặng quà miễn phí cho người chơi. Ngay bây giờ các bạn đã có thể thực hiện những yêu cầu để nhận quà miễn phí từ chúng tôi rồi. Nếu chưa biết làm như thế nào, thì ngay sau đây sẽ là hướng dẫn để giúp các bạn rinh ngay các vật phẩm đó về túi.

code gunx fire

GunX Fire là phiên bản game bắn súng tọa độ được phát hành trê nền tảng mobile. Và các bạn cũng đã biết để nhân vật có sức mạnh chúng ta cần phải có các trang bị, pet, vật phẩm bổ trợ tốt. Từ đó mới tăng sức mạnh cho nhân vật của mình. Hiểu được điều đó nhà phát hành đã tung ra bộ giftcode GunX Fire miễn phí. Bao gồm các quà tặng tân thủ và những mã vip siêu phẩm.

Cách nhận giftcode GunX Fire nhanh nhất

Hiện nay toàn bộ những game do Gamota phát hành đều phát code ở trên fanpage. Ngay cả các thông tin về game cũng được cập nhật tại đây. Vì thế để nhận code GunX Fire thì cần phải theo dõi FB chính thức của game. Từ đó chúng ta mới nhanh chóng có quà được.

code gunx fire

Bạn có thể nhấn like và theo dõi theo đường link ở bên dưới:

Mã code chung:

  • GUNXFIRETROLAI
  • GUNXFIRETANTHU

Để lại email của bạn ở dưới bài viết này để chúng tôi thông báo về các sự kiện tặng quà từ game.

Trên đây là hướng dẫn giúp anh em tân thủ nhận được vipcode GunX Fire miễn phí. Tổng hợp danh sách quà tặng sẽ được chia sẻ tại bài viết này trong thời gian tới. Vì thế các bạn hãy nhấn theo dõi ngay để cập nhật tin tức nhé.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây