Hãy hoàn thành theo các bước được hướng dẫn ở dưới đây để nhận code Heroes of Ages miễn phí nhé. Chúng ta sẽ có nhiều phần thưởng siêu giá trị từ những mã này. Nếu bỏ qua chắc chắn bạn sẽ không còn cơ hội nhận thưởng nào nữa đâu.

VTC game đang phát hành rất nhiều mã code tân thủ Heroes of Ages để anh nhập. Đây được coi là phần thưởng tri ân người chơi khi đã luôn chờ đợi chúng tôi trong thời gian vừa qua. Nếu bạn đang muốn có được món quà này, hãy làm hoàn thành theo mẫu dưới. Đảm bảo sẽ có được rất nhiều vật phẩm giá trị, nào còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay thôi nhỉ.

Hướng dẫn nhận code Heroes of Ages theo các bước

Nếu như bạn chưa nhận được bất kỳ món quà tân thủ nào đến từ chúng tôi. Vậy là bạn không biết đến các event đang được tổ chức trong game rồi. Tặng miễn phí hàng loạt giftcode Heroes of Ages siêu khủng. Chỉ cần hoàn thành đầy đủ các bước và nhận thôi.

code Heroes of Ages

Mã code là một dãy số kí tự khác nhau được phát ngẫu nhiên. Trong mỗi mã code sẽ có phần thưởng riêng biệt khác nhau. Vì thế chúng ta nếu sở hữu code này thì chắc chắn sẽ có được nhiều món quà siêu khủng.

code Heroes of Ages

Làm theo 3 bước dưới đây để báo danh và nhận thưởng.

Bước 1: Cập nhật thông tin về hòm thư của các bạn ở bên dưới

Bước 2: Báo danh bằng cách nhấn vào link bên dưới và gửi SMS

Bước 3: Mã code được gửi trả về số điện thoại đã gửi tin nhắn.

Lưu ý khi nhận vipcode Heroes of Ages

  • Code Heroes of Ages là phần thưởng độc quyền chứa những vật phẩm vip. Nhưng được chia sẻ miễn phí thông qua bài viết của codelienminhmobile.com
  • Mỗi mã code chỉ dùng đươc 1 lần trên một tài khoản thôi nhé.
  • Phải nhập đầy đủ y hệt mã giftcode kể cả kí tự in hoa đặc biệt
  • Phần thưởng được gửi vào hòm thư, click vào để nhận.

Tặng code tuyệt đại song tu

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây