Funtap tặng code Hỏa Chí Anh Hùng miễn phí đến tận tay các tân thủ. Mọi người đã nhận được những vật phẩm có trong bộ giftcode này chưa. Nếu như chưa có quà thì hoàn thành các bước hướng dẫn sau đây nhé. Chắc chắn đây sẽ là vật phẩm bổ trợ tốt nhất để bạn vượt qua giai đoạn đầu game.

Giftcode Hỏa Chí Anh Hùng chỉ được phát hành độc quyền từ nhà phát hành. Nó có giá trị chỉ khi được chúng tôi chia sẻ mà thôi. Các phần thưởng được định sẵn tại các kí tự chỉ cần nhập vào game là bạn sẽ nhận được thôi. Nhưng để nhận được code thì chúng ta phải hoàn thành nhiệm vụ được giao trước đã. Cụ thể về các nhiệm vụ ý như thế nào thì hãy tìm hiểu dưới bài viết này nhé.

Giftcode Hỏa Chí Anh Hùng được tặng miễn phí

Code Hỏa Chí Anh Hùng với các dãy số khác nhau được tạo ngẫu nhiên. Các bạn nhận thưởng từ nhiều sự kiện khác nhau dành cho sự anh em. Một mã chỉ sử dụng được 1 lần trên 1 tài khoản thôi nhé mọi người. Cập nhật các phần thưởng hoàn toàn miễn phí theo những bước ở bên dưới đây.

code hoa chi anh hung

Bước 1: Nhấn like và share fanpage theo đường link  https://www.facebook.com/pg/HoaChiAnhHungH5/

Bước 2: Sau khi like thì kiểm tra về sự kiện được đăng tải và làm theo, hoặc inbox về cho admin.

Bước 3: Nhấn vào đường link màu đỏ ở bài viết này và truy cập vào phần tin nhắn để gửi quà.

code hoa chi anh hung

Đơn giản với 3 bước như vậy thôi là chúng ta đã nhận được vipcode hỏa chí anh hùng rồi. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm các sự kiện khác thì chỉ cần truy cập vào trang chủ là được. Hoặc xem các thông tin ở bài viết này của chúng tôi.

Nhập code Hỏa Chí Anh Hùng

Lưu ý, khi nhận được code hỏa chí anh hùng thì phải đăng nhập vào game để nạp. Có một số trường hợp game thủ không nhập code vì vậy mà không nhận được quà. Hãy xem hướng dễn nạp code trên trang chủ của game nhé.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây