Bạn muốn sở hữu code i am hero những chưa biết phải làm như thế nào? Bạn muốn có được nhiều trang bị vip nhưng lại không có tiền nạp vào game. Vậy hãy để codelienminhmobile.com giúp bạn bằng cách tặng miễn phí những mã giftcode game độc quyền.

Và trong bài viết này hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách nhận quà, code game i am hero mới nhất. Đảm bảo các bạn sẽ nhận được hàng loạt phần thưởng siêu vip mà chỉ có duy nhất ở đây mà thôi.

Các bước nhận code I Am Hero nhanh nhất

Cách nhận quà tặng duy nhất chính là inbox ngay về cho admin qua fanpage để được tặng thưởng. Nhưng hãy lưu ý cần phải nhắn tin bằng tiếng anh thì họ mới đọc được nhé.

code i am hero

Bạn nhắn tin theo địa chỉ: m.me/PlayIAmHero

Mã code tân thủ: HEROWASBORN

Nếu như bạn theo dõi Facebook chính thức của chúng tôi thì cũng sẽ nhận được các phần thưởng code i am hero khác nữa. Mỗi tuần sẽ có 1 mã được đăng tải miễn phí cho game thủ. Các bạn chỉ cần hoàn thành và làm theo hướng dẫn là được.

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/pg/PlayIAmHero/

Sự kiện đăng nhập 7 ngày nhận quà khủng

Nếu các bạn đăng nhập liên tục trong 7 ngày thì sẽ nhận được các phần thưởng như sau. Xin lưu ý phải đăng nhập liên tiếp trong 7 ngày đấy nhé. Không đăng nhập ngày nào thì sẽ không có quà ngày đó.

code i am hero

Ngày 1: 500 viên ngọc quý

Ngày 2: 60 Shard Hero Finn

Ngày 3: 10 Triệu hồi Cuộn (thông thường)

Ngày 4: Vàng 500 k + 100 k Hero EXP + 200 Tinh chất Anh hùng

Ngày 5: 1 Bộ Gear Epic (Chiến binh)

Ngày 6: 10 Triệu hồi Cuộn (Cuộc đua)

Ngày 7: 150 Shard Hero Ares

Trên đây là bài viết hướng dẫn game thủ tham gia vào các sự kiện nhận code I Am Hero miễn phí. Các bạn hãy hoàn thành theo các bước đã được chia sẻ ở trên để có quà nhé. Trong thời gian tới thì game sẽ đẩy mạnh phát tặng thưởng hơn. Mọi thông tin xin cập nhật tại bài viết này

Xem thêm: Code Ảnh Kiếm 3D

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây