Code Khế Ước Ma Thuật được gửi tặng hoàn toàn miễn phí cho game thủ. Với các vật phẩm hoàn toàn mới sẽ giúp người chơi có được rất nhiều trang bị. Nếu như bạn chưa nhận được phần thưởng này bao giờ thì chúng ta sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm đấy nhé.

Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây về các sự kiện tặng giftcode Khế Ước Ma Thuật. Vì vậy, ngay bây giờ sẽ là các bước hướng dẫn nhận quà tặng.

Code Khế Ước Ma Thuật mới nhất

Code khe uoc ma thuat

Qùa tặng dành cho bất kỳ tân thủ nào, chỉ cần nhận thưởng theo hướng dẫn sau đây. Codelienminhmobile.com đã tổng hợp danh sách những mã tân thủ sẵn rồi. Các bạn chỉ cần nhập vào giftcode là sẽ có quà ngay đây nhé.

  • gift9999
  • gift6666
  • danjsadf

Các bạn hãy truy cập vào địa chỉ fanpage của game. Tại đây có đăng tải các sự kiện mới nhất để gửi quà tặng cho tất cả mọi người. Chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ này thì sẽ nhận được thưởng.

Link Fanpage : https://www.facebook.com/MagicContract

Hướng dẫn nhập giftcode Khế Ước Ma Thuật

Người chơi sau khi sở hữu code Khế Ước Ma Thuật thì cần phải tiến hành nhập giftcode. Lưu ý bắt buộc phải tiến hành nhập theo hướng dẫn này thì mới nhận thưởng. nếu không thực hiện các bước này thì mã sẽ hết hạn và không có thưởng đâu nhé.

Code khe uoc ma thuat

Bước 1: Tham gia vào các sự kiện trong game và nhận code từ nhà phát hành.

Bước 2: Đăng nhập vào game Khế Ước Ma Thuật.

Bước 3: Lựa chọn vào phần phúc lợi và nhấn vào ô đổi quà.

Bước 4: Nhập giftcode đang có và nhấn nhận để có quà.

Với vài bước đơn giản là chúng ta đã nhận được giftcode Khế Ước Ma Thuật. Còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay để nhận quà khủng.

Tặng:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây