Dưới đây mình có tổng hợp code Khu Vườn Trên Mấy Zingplay 2020 mới nhất. Các bạn nào chưa nhập các mã này thì có thể nhanh chóng lấy và sử dụng để nhận thưởng.

Giftcode KVTM được phát hành liên tục mỗi tháng một lần. Bên cạnh những mã giftcode theo tháng thì chúng ta còn có thể nhận quà từ những code theo sự kiện. Nhưng có nhiều chủ vườn chưa cập nhật được thông tin nên không biết. Vì thế thông qua nội dung này sẽ giúp bạn có được các phần thưởng lớn miễn phí. Codelienminhmobile.com chỉ cập nhật những mã còn thời hạn sử dụng, bạn chỉ cần lấy và nhập là được.

Danh sách mã code Khu Vườn Trên Mây Zingplay 2020

Mã tết: KVTM2020

CMSNKVTM6

kvtmzingplay

Code khu vuon tren may

Những code kvtm zingplay ở trên là vĩnh viễn dành cho tất cả các chủ vườn nhé. Ngoài ra các bạn còn có thể làm theo các sự kiện phát giftcode trên fanpage. Chỉ cần nhấn like và theo dõi các bài viết của admin là được. Chúng tôi sẽ thường xuyên tổ chức các sự kiện dành phần thưởng cho người chơi.

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/pg/khuvuontrenmayzingplay

Cách nhập code KVTM ZingPlay nhanh nhất

Lưu ý đến các bạn nếu chúng ta đã từng sử dụng mã rồi thì không còn nhập được thêm lần nữa. Mỗi code chỉ dùng trên một tài khoản duy nhất thôi nhé. Còn hãy thực hiện các bước sau đây nếu như bạn chưa nhập code khu vườn trên mây bao giờ.

Code khu vuon tren may

Bước 1: Hãy đăng nhập vào trong game và lựa chọn vào phần Event ở góc màn hình.

Bước 2: Tại đây thì nhấn vô chỗ chữ “Hướng dẫn nhập code”.

Bước 3: Trên giao diện này hãy dán mã code bạn nhận được vào ô trống và xác nhận.

Bước 4: Vào hòm thư để nhận món quà từ code nhé.

Trên đây là hướng dẫn nhận code khu vườn trên mây mới nhất. Sẽ còn cập nhật thêm nhiều mã khác, vì thế bạn thường xuyên truy cập bài viết để xem nhé.

Nhận code MU Away của VNG bạn ơi

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây