Dành cho những tân thủ của game Kiếm Động 3D những phần thưởng độc quyền mới nhất. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận code Kiếm Động 3D miễn phí. Với lộ trình sự kiện dày đặc, đảm bảo các bạn chỉ cần thực hiện theo thôi là sẽ có hàng đống phần thưởng được gửi tặng. Đừng chờ gì nữa mà không tham gia ngay hôm nay nhé mọi người.

Trên fanpage của game Kiếm Động 3D hiện tại đang cập nhật rất nhiều phần thưởng giftcode Kiếm Động 3D miễn phí. Đây là cơ hội để gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình bằng những vật phẩm miễn phí. Các bạn không nên bỏ qua đâu nhé, vì chỉ duy nhất trong bài viết này thôi là sẽ có thưởng.

Những sự kiện tặng giftcode Kiếm Động 3D

Trước tiên, mình xin nói đến các bạn. Những phần quà code Kiếm Động 3D này được chia sẻ bởi chính nhà phát hành Gamota. Codelienminhmobile.com hướng dẫn và chia sẻ lại các bước thực hiện thôi chứ chúng tôi không phát hành. Vì thế bạn không cần phải nhắn tin cho admin để xin code đâu nhé.

code kiem dong 3d

* Thực hiện các bước sau đây để nhận code kiếm động vip trị giá 500K.

Bước 1: Truy cập vào tìm kiếm game “Kỷ nguyên huyền thoại” ở trên cửa hàng Google Play hoặc App Store.

Bước 2: Nhấn vote 5 sao và bình luận hình ảnh đã vote vào bài viết sự kiện.

Truy cập vào hội nhóm để cập nhật tin tức về code: https://bit.ly/LDKNHT

* Sự kiện đăng nhập 5 ngày để nhận các phần thưởng siêu hấp dẫn.

Các bạn hãy truy cập vào đường link trang chủ ở bên dưới, sau đó kéo xuống phần “quà tặng đăng nhập” và đăng nhập tài khoản. Nếu đăng nhập trong 5 ngày liên tiếp các bạn sẽ có được nhiều món quà miễn phí.

* Cập nhật full code kiếm động 3d miễn phí tại trang https://gc.gamota.com/

Không chỉ nhận được các bộ quà tựng của game Kiếm Động 3D. Mà tân thủ còn nhận được những mã giftcode game của Gamota phát hành. Hãy truy cập theo đường link rồi nhấn chọn vào game “Kiếm Động 3D” rồi đăng nhập tài khoản và nhận code thôi.

Trang Chủ: https://kiemdong.gamota.com/

Fanpage: http://fb.com/kdct.gamota

Group: http://bit.ly/KiemDong3D

Youtube: http://bit.ly/kiemdong-yt

Cách nhập code Kiếm Động 3D nhận quà ngay nhé

Ở đưới đây mình sẽ hướng dẫn chư vị anh hùng nhập mã code sau khi có chúng. Bước này rất quan trọng, vì nếu như không làm những thao tác sau. Thì mọi người không sở hữu được món quàn từ giftcode đâu nhé.

code kiem dong 3d

– Đăng nhập vào game và chọn vào phần “Thưởng”.

– Nhấn chọn tiếp vào sảnh thưởng

– Kéo xuống dưới cùng và chọn vào “đổi quà” dán mã code bạn đang sở hữu và nhấn đổi. Phần thưởng được gửi vào túi đồ của các bạn đấy nhé.

Tặng code thái cực 3d miễn phí

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây