Độc quyền gửi tặng code Kiếm Hồn 3D – Funtap miễn phí. Bao gồm các phần thưởng mới, đây cũng là quà tặng được NPH gửi tặng người chơi trong lần đầu đăng nhập. Bạn đã nhận được chúng hay chưa, nếu như chưa thì làm theo mẫu dưới nhé.

Kiếm Hồn 3D được giới thiệu và ra mắt chính thức rồi các bạn ơi. Phiên bản game độc quyền chỉ có duy nhất tại địa chỉ này mà thôi. Cập nhật hàng loạt nhiệm vụ mới đảm bảo giúp anh em có được món quà mới lạ. Ngay bây giờ còn chờ gì mà không nhanh tay đăng kí luôn bây giờ.

Làm nhiệm vụ nhận giftcode Kiếm Hồn 3D miễn phí

Những nhiệm vụ được hướng dẫn ở dưới đây, nếu như bạn hoàn thành hết sẽ có được giftcode Kiếm Hồn 3D siêu vip. Tổng giá trị của phần thưởng này lên đến 100K. Và số lượng hàng nghìn mã code. Còn chờ gì nữa mà không thực hiện ngay thôi các bạn ơi.

Like fanpage để nhận code tân thủ kiếm hồn 3d. Cập nhật các thông tin sự kiện từ trong game và làm theo là bạn sẽ có quà. Khi nhấn like và share thành công, nhấn inbox về cho chúng tôi để nhận phần thưởng nhé.

code kiem hon 3d

Link fanpage: https://www.facebook.com/pg/KiemHon3D.Funtap/

Ngoài ra tham gia hội nhóm để cập nhật những mã code được phát hàng ngày tại địa chỉ https://www.facebook.com/groups/kiemhon3D

Thêm vào đó nếu như báo danh nhận thưởng tại web codelienminhmobile.com thì hãy nhấn theo ngay. Phải nhắn tin để gửi sms đến số tổng đài, sẽ có mã giftcode gửi trả lại cho mọi người.

code kiem hon 3d

  • Bước 1: Nhấn vào dòng chữ màu đỏ ở bên dưới để truy cập vào đường tin nhắn.
  • Bước 2: Nhấn gửi tin nhắn đi và sẽ có tin nhắn gửi trả cho bạn. Bên trong phần tin nhắn là mã giftcode của chúng tôi.

Nhập code Kiếm Hồn 3D nhận thưởng ngay

  • Đầu tiên đăng nhập vào game > chọn vào avatar.
  • Dán mã code vào trong game và nhập để nhận thưởng.

Còn bước cuối cùng thì chúng ta mới phát huy được giá trị của mã code kiếm hồn 3d. Truy cập vào trong game và tìm phần giftcode để nạp nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tặng code liên minh miễn phí và code 3q zombie

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây