Hướng dẫn tân thủ tham gia các hoạt động event để nhận code Kiếm Khách Ca Ca – VTC miễn phí. Những phần thưởng này cực hấp dẫn chỉ có riêng trong bài viết này của chúng tôi.

Mỗi lần game ra mắt là chúng ta sẽ nhận được những phần quà đặc biệt. Không chỉ là những vật phẩm tầm thường, nhà phát hành game còn đưa tới người chơi hàng loạt các giftcode Kiếm Khách Ca Ca VIP. Và ngay tại đây bạn đọc được tặng độc quyền miễn phí

Giới thiệu về game Kiếm Khách Ca Ca

Kiếm Khách Ca Ca – VTC được nhà phát hành VTC Mobile phát triển và vận hành. Với phong cách đồ họa 3D đẹp mắt mang tới những nhân vật mới lạ. Đồ họa phong cách chibi đẹp mắt ấn tượng.

code kiem khach ca ca

Game được xây dựng một bối cảnh giang hồ kèm theo các chiêu thức võ công mới lạ. Được nhà phát hành thiết kể tỉ mỉ có nhiều hiệu ứng đã mắt. Không những trong game hay mà NPH cũng rất biết cách làm hài lòng game thủ. Khi thưởng xuyên tổ chức các sự kiện và tặng code Kiếm Khách Ca Ca.

Vì vậy đây chính là món quà mà bất kỳ cũng nên đăng ký nhận luôn. Sẽ có phần thưởng tuyệt vời mới lạ gửi tới tận tay vào hòm thứ của anh em nhé.

Hướng dẫn nhận code Kiếm Khách Ca Ca – VTC

Được đăng ký nhận thưởng thông qua các bước dưới. Đây là những nhiệm vụ được giao cho thủ để mọi người hoàn thành. Khi đã làm xong thì rất nhiều phần thưởng được gửi ngay.

code kiem khach ca ca

– Đầu tiền hãy báo danh để trở thành thành viên may mắn. Ghi danh bằng cách nhấn gửi tin nhắn về ở dòng cuối cùng chữ màu đỏ.

– Inbox về fanpage của game để nhận code nhé.

Chỉ cần làm 1 lần thôi là các bạn sẽ nhận được code kiem khach ca ca. Từ nay về sau các sự kiện sẽ được gửi thông qua tin nhắn này.

Chia sẻ:

Code liên minh mobile miễn phí

Code hoa sơn ngũ tuyệt

1/5 (1 Review)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây