Hãy nhanh chóng gia nhập tân thế giới để cùng trở thành những hải tặc vĩ đại nhất. Những trận chiến đấu ác liệt tại Kỷ Nguyên Hải Tặc đã chính thức bắt đầu. Bạn đã sẵn sàng chưa? Ngay từ bây giờ chúng ta hãy cùng nhận code Kỷ Nguyên Hải Tặc sau đó cùng chơi game nhé. Hàng trăm phần thưởng đang chờ đợi các bạn.

Kỷ Nguyên Hải Tặc đã được ra mắt người chơi sau nhiều ngày chơi. Những cuộc phiêu lưu bất tận cùng với anh Lù trong quá trình trở thành ngũ hoàng đã chính thức bắt đầu. Nếu các bạn đã sẵn sàng gia nhập vào Kỷ Nguyên Hải Tặc chưa?

Code Kỷ Nguyên Hải Tặc mới nhất

  1. TANTHU-KYNGUYENHAITAC
  2. KNHTFP1501-08en1vaxdk3y9q
  3. KNHTFP502-0bhttfduynbu0t

code ky nguyen hai tac

Những code này được tặng cho tất cả hải tặc trên thế giới. Các vị thuyền trưởng hãy nhập chúng vào để có được những vật phẩm thiết yếu trước khi ra khơi nhé.

Không những vậy chúng tôi còn tặng thêm các trang bị khác thông qua những sự kiện. Những event này được tổ chức trên Fanpage chính thức của game. Bạn chỉ cần hoàn thành những nhiệm vụ được giao là sẽ có ngay cho mình một mã giftcode Kỷ Nguyên Hải Tặc hoàn toàn mới.

Hướng dẫn nhập giftcode Kỷ Nguyên Hải Tặc

Nhập ngay code Kỷ Nguyên Hải Tặc để nhận các siêu phẩm này nhé. Nếu bạn không nhập vào game thì mã code sẽ hết hạn và không dùng được nữa.

Bước 1: Đăng nhập vào trong game và tại giao diện chính nhấn vào “Lễ bao”.

code ky nguyen hai tac

Bước 2: Sau đó bạn dán mã code vào ô trống tiếp theo > Nhận lễ bao để có quà.

Bước 3: Phần thưởng được gửi vào trong túi đồ của bạn.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về những cách nhận code mới nhất miễn phí. Còn chờ gì mà bạn không gia nhập vào Kỷ Nguyên Hải Tặc ngay thôi.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây