Code Kỷ Nguyên Huyền Thoại – Gamota là một đoạn mã ngẫu nhiên được tạo dành cho tân thủ. Khi nhập chúng ta sẽ nhận những phần thưởng hoàn toàn miễn phí. Cập nhật các giftcode mới nhất thông qua bài viết sau đây.

Trong tháng 6 này Gamota sẽ giới thiệu phiên bản chính thức của game Kỷ Nguyên Huyền Thoại. Đây là phiên bản game siêu đẹp và mới lạ với chất lượng đồ họa 3D đẹp mắt. Người chơi sẽ được trải nghiệm trên nền tảng Android và iOS. Và sau đây mình sẽ hướng dẫn cách để nhận quà Kỷ Nguyên Huyền Thoại miễn phí. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích bạn có những vật phẩm tốt nhất để trải nhiệm game.

Cập nhật code Kỷ Nguyên Huyền Thoại tân thủ

Như game thủ đã biết, trò chơi này sẽ có những mã được gọi là giftcode. Và đoạn mã này sẽ được Gamota phát hành, bên trong chúng chứa các vật phẩm miễn phí. Nhưng chúng ta sẽ không thể mua ở bất kì nơi đâu. Mà phải hoàn thành các bước theo những event được đăng tải trên Fanpage thì mới có quà. Tại đây thì mình cũng sẽ viết lại các sự kiện đó để mọi người thực hiện theo sau đó nhận quà nhé.

code ky nguyen huyen thoai

Like fanpage và inbox để nhận thưởng:

Toàn bộ những sự kiện, nhiệm vụ, thông tin về game Kỷ Nguyên Huyền Thoại sẽ được cập nhật trên nhóm chính thức. Và tất nhiên những mã code kỷ nguyên huyền thoại cũng được gửi tặng ở đây. Vì thế các bạn cần phải nhấn like để theo dõi, sau đó inbox về cho admin để được hỗ trợ nhận thưởng nha.

FB: https://www.facebook.com/pg/knht.gamota/

Đăng kí 3 bước nhận giftcode Kỷ Nguyên Huyền Thoại

Thêm vào đó, chúng tôi cũng sẽ gửi tặng 1000 bạn nhanh tay và may mắn nhấn bộ phần thưởng VIP. Độc quyền duy nhất ở đây mà thôi, chỉ đơn giản với 3 bước là sẽ có ngay quà khủng.

code ky nguyen huyen thoai

Bước 1: Nhấn like bài viết, để lại thông tin liên lạc của bạn.

Bước 2: Báo danh nhận thưởng (đường link màu đỏ)

Bước 3: Truy cập vào hòm thư hoặc số điện thoại bạn để lại để lấy quà.

Đơn giản như vậy thôi là đã sở hữu được bộ code game kỷ nguyên huyền thoại vip rồi. Lưu ý, sau khi nhận được phần thưởng thì phải đăng nhập vào trong game sau đó nạp code nhé. Nếu không nạp mã sẽ bị hết hạn không còn sử dụng được nữa.

Trên đây là các bước để bạn nhận giftcode kỷ nguyên huyền thoại mới nhất. Chúc anh em chơi game vui vẻ

Nhận thêm:

5/5 (1 Review)

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây