Có rất nhiều sự kiện tặng code Long Kiếm Cửu Châu đang được diễn ra. Các bạn game thủ đã biết cách tham gia để nhận quà tặng chưa. Nếu như chưa dưới bài viết này sẽ là các hướng dẫn mới nhất để nhận quà tặng của chúng tôi.

Vừa qua nhà phát hành game VGPlay đã tung ra hàng loạt những event phát quà. Chỉ cần game thủ hoàn thành theo hướng dẫn sẽ có thưởng ngay lập tức. Các món quà giftcode Long Kiếm Cửu Châu sẽ được tặng free cho anh em. Và ngay bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chúng nhé.

Share landing nhận code Long Kiếm Cửu Châu xịn

Các bạn thân mến, landing đã được giới thiệu chính thức rồi đây. Chỉ cần mọi người share và nhận quà thôi ạ. Trang landing chính thức tại địa chỉ http://longkiem9c.vgplay.vn/teaser

code long kiem cuu chau

Thời gian sự kiện từ 24/7 – 28/7

Các bước tham gia như sau:

– Hãy share bài viết sự kiện ở chế độ công khai về tường của bạn.

– Để lại bình luận với nội dung hóng ngay.

– Khi game ra mắt thì bạn sẽ được gửi mã code.

Các sự kiện tặng giftcode Long Kiếm Cửu Châu

Dưới đây là những sự kiện đang phát giftcode Long Kiếm Cửu Châu miễn phí cho tân thủ. Các bạn hãy hoàn thành theo hướng dẫn để nhận thưởng nhé. Chỉ cần nhấn vào đường link sau đó sẽ có chi tiết các hướng dẫn cho bạn.

code long kiem cuu chau

Vào group nhận code: https://bit.ly/32DBuNl

Điểm danh fan cứng: https://bit.ly/3h8Da5a

Like Sha.re trailer: https://bit.ly/2OFcSv2

Thay khung avatar: https://bit.ly/3eOr6ob

Hãy nhớ like fanpage để cập nhật các thông tin mới về sự kiện tặng code Long Kiếm Cửu Châu. Trong thời gian tới hứa hẹn sẽ còn nhiều quà tặng lắm đấy nhé. Vì vậy bạn không nên bỏ qua. Ngoài ra nếu như còn câu hỏi nào liên quan tới game thì hãy đặt ra ở bên dưới để được giải đáp nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Xem thêm:

1/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây