Code Luận Kiếm Mobile là phần thưởng được dành tặng riêng cho những bạn tân thủ. Các bạn sẽ có được các trang bị mới nhất hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần sở hữu mã code này sau đó nhập vào game là các vật phẩm sẽ tự động vào túi.

Ngay hôm nay codelienminhmobile.com sẽ hướng dẫn bạn đọc phải làm như thế nào để nhận code. Có rất nhiều sự kiện khác nhau đang được tổ chức và đây chính là cơ hội để nhận thưởng miễn phí. Nào còn chờ gì nữa mà không nhanh tay rinh ngay giftcode Luận Kiếm Mobile miễn phí về túi nhỉ. Chúng tôi đã hướng dẫn những cách nhận miễn phí.

Giftcode Luận Kiếm Mobile mới nhất

Các sự kiện trong game luôn mang tới cho người chơi những phần thưởng giá trị. Cập nhật các món quà siêu độc đáo vô cùng ấn tượng. Các bạn hoàn thành những bước được chia sẻ ở bên dưới. Đảm bảo mỗi bạn nhận thưởng 50k.

code luan kiem mobile

Bước 1: Vote 5 sao cho bài viết ở bên dưới đây

Bước 2: Để lại bình luận ở bên dưới với nội dung “nhận code Luận Kiếm Mobile“.

Bước 3: Tìm fanpage chính thức của game và nhấn like và inbox về để nhận thưởng.

Với vài bước đơn giản như vậy là đã nhận được quà tặng từ nhà phát hành Tendo rồi. Các bạn hãy lưu ý những chương trình phúc lợi được đăng tải trên Facebook nhé. Khi đó chúng ta sẽ nhận được quà hoàn toàn miễn phí đyâ.

Nhập code Luận Kiếm Mobile  ngay bây giờ

Nhận code Luận Kiếm Mobile xong chưa đủ, còn phải làm thêm bước nhập code nữa mà có quà được.

code luan kiem mobile

  • Đăng nhập vào game và nhấn chọn vào avatar và chọn phúc lợi.
  • Kéo xuống phần giftcode và dán code đang có vào ô trống.
  • Nhập và phần thưởng sẽ về túi đồ của bạn.

Trên đây là hướng dẫn game thủ nhận những phần thưởng từ các sự kiện của game Luận Kiếm Mobile. Nếu đang chơi game này thì còn chờ gì nữa mà không nhanh rinh ngay bây giờ nhỉ.

Xem thêm: Code Aurora

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây