Bạn đang tìm kiếm code Lục Mạch Thần Kiếm 3D? Muốn sở hữu được giftcode ở trong game thì cần phải hoàn thành theo các sự kiện. Ở các bài viết trước codelienminhmobile.com có hướng dẫn giúp bạn đọc nhận các mã code rồi.

Và tiếp tục trong chuỗi event được ra mắt này. Chúng tôi sẽ giúp anh em bạn đọc sẽ có thêm được những vật phẩm hoàn toàn miễn phí. Độc quyền duy nhất trong bài viết này thôi đấy nhé, đảm bảo khi nhập vào trong game sẽ nhận được các vật phẩm xịn khủng khiếp.

Nào còn chờ gì, ngay bây giờ hãy cùng mình đi khám phá cách nhận giftcode Lục Mạch Thần Kiếm 3D.

Giftcode Lục Mạch Thần Kiếm 3D trọn bộ

code luc mach than kiem 3d

Ở thế giới Lục Mạch Thần Kiếm 3D người được sẽ thấy được nét đồ họa 3D đẹp mắt. Game kết hợp với phong cách chơi vô cùng đa dạng, cùng với đồ họa chất thì cốt truyện cũng là một thứ đáng chú ý.

Các bạn sẽ được lựa chọn vào 1 trong 5 đại môn phái nổi tiếng như: Mộ dung, minh giáo, thiếu lâm, đường môn, tiêu dao. Với các bí kíp võ câu và chiêu thức khác nhau. Với nét đồ họa cùng cách chơi phong phú như vậy thì chắc chắn không thể thiểu được những nhiệm vụ. Hoàn thành nhiệm vụ ngay để nhận code Lục Mạch Thần Kiếm.

Các bước nhận code Lục Mạch Thần Kiếm 3D

Bây giờ ở trong bài viết này, mình sẽ giúp các bạn thực hiện theo các bước để nhận code. Mỗi mã giftcode sẽ giúp anh em nhận được phần thưởng miễn phí. Lưu ý chỉ dành cho những ai nhanh tay nhất nhé.

code luc mach than kiem 3d

Bước 1: Nhấn Like fanpage theo đường link địa chỉ https://www.facebook.com/pg/lucmachmobile/

Bước 2: Nhấn báo danh bằng đường link màu đỏ, hệ thống đưa bạn vào phần tin nhắn.

Bước 3: Gửi tin nhắn đi để có được mã nhé.

Trên đây là các bước nhận code Lục Mạch Thần Kiếm 3D. Đăng ký ngay hôm nay để nhận được phần thưởng này từ chúng tôi nhé.

Tặng thêm: Code 3Q Phản Công

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây