Tổng hợp các sự kiện trao tặng code Minh Triều Cẩm Y Vệ cho game thủ. Những ai chưa tham gia và nhận được hãy hoàn thành tất cả các event sau đây để đạt tới tiến trình tân thủ.

Minh Triều Cẩm Y Vệ phiên bản game độc đáo với phong cách nhập vai kiếm hiệp. Khi người chơi tham gia chơi tại đây sẽ nhập vai vào nhân vật ở các phái khác nhau để tu luyện. NPH đã có nhiều điểm nhấn đặc biệt gây sự thu hút cho game thủ. Bên cạnh yêu tố cốt truyện thì những sự kiện được tổ chức thường niên sẽ giúp mọi người thích thú. Một trong các vấn đề đó chính là những bộ giftcode Minh Triều Cẩm Y Vệ.

Hướng dẫn nhận code minh triều cẩm y vệ

code minh trieu cam y ve

Hãy thực hiện đầy đủ theo các bước hướng dẫn ở dưới đây để nhận được phần thưởng nhé. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại nhiều vật phẩm có giá trị đến bạn đọc. Nhưng do số lượng quà có hạn nên không thể gửi tặng hết mọi người được. Vì vậy, nếu không may chưa nhận được. Vậy thì cũng đừng lo lắng nhé, trong thời gian tới hãy tiếp tục quay lại bài viết này. Codelienminhmobile.com sẽ cập nhận code minh triều cầm y vệ vip để gửi tặng mọi người.

code minh trieu cam y ve

Phần thưởng: chưa rõ

Cách nhận:

Bước 1: Hãy hoàn thành theo các hướng dẫn như like và chia sẻ fanpage.

Bước 2: Cập nhật địa chỉ email, tên đăng nhập và tên nhân vật

Bước 3: Nhấn vào đường link màu đỏ ở phía dưới để báo danh số điện thoại nhận giftcode.

code minh trieu cam y ve

Vì đây là vip code nên chỉ dành tặng trực tiếp về số điện thoại. Mọi người nếu làm thiếu bước thứ 3 sẽ không nhận được quà đâu nhé. Còn bây giờ hãy làm đầy đủ các bước hướng dẫn trên để nhận code minh triều cẩm y vệ nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Nhớ nhập giftcode minh triều cẩm y vệ

Tặng thêm code tình thiên hạ mobile

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây