Với những code Mộng Hải Tặc Mobile các bạn sẽ có được những gói quà tặng miễn phí. Hãy nhanh chóng rinh ngay quà tặng về túi ngay từ bây giờ.

Sau nhiều ngày ấp úng thì cuối cùng phiên bản game Mộng Hải Tặc Mobile đã được ra mắt rồi. Hãy căng buồm và ra khơi để đi truy tìm kho báu One Piece thôi nào các bạn ơi. Nhanh chóng tham gia ngay từ bây giờ để có được các vật tư rồi nhận các món quà tân thủ.

Hãy hoàn thành các event ngay từ bây giờ để có cơ hội nhận giftcode Mộng Hải Tặc Mobile. Nhà phát hành đã tung ra hàng loạt các phần quà có tài nguyên giá trị chỉ duy nhất ở trong bài viết này. Nào hãy cùng codelienminhmobile.com tìm hiểu về bộ phần thưởng có siêu phẩm này nhé mọi người.

Giftcode Mộng Hải Tặc Mobile tân thủ

code mong hai tac mobile

Tổng hợp code Mộng Hải Tặc Mobile mới nhất từ đây. Toàn bộ giftcode này dành tặng cho tất cả người chơi. Hãy nhanh chóng nhập vào game để lấy quà thôi nào mọi người ơi.

33ZZZZE55V

34ZZZZJMQU

ZZZZZZ8HZP

Ngoài ra rất nhiều phần thưởng khác được đăng tải trên Fanpage. Vì vậy, hãy theo dõi fanpage chính thức của chúng tôi để nhận quà.

Link: https://www.facebook.com/monghaitac.vn

Hướng dẫn cách nhập code Mộng Hải Tặc Mobile

Bước 1: Đăng nhập vào game tại màn hình chính bạn hãy nhấn vào phần sự kiện.

Bước 2: Trong phần sự kiện hãy nhấn vào phần giftcode và dán mã code và ô “hãy nhập gift code” rồi nhấn xác nhận.

Bước 3: Phần thưởng sẽ được gửi vào túi đồ của các bạn.

Như vậy là chúng ta đã nhận được code Mộng Hải Tặc Mobile mới nhất rồi. Hãy nhanh chóng nhận quà từ nhà phát hành thôi nào. Hàng nghìn món quà được tặng mỗi ngày vì vậy không nên bỏ lỡ.

code mong hai tac mobile

Loan Tin Trailer: http://bit.ly/LoanTinTrailer

Sự Kiện Báo Danh Group: http://bit.ly/BaoDanhGroupHT

Sự Kiện Báo Danh Đoàn Hải Tặc: http://bit.ly/BaoDanhDoanHT

Tặng code phi tử ở trên ta ở dưới

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây