Nhà phát hành Immortal Taoists tung ra rất nhiều sự kiện tặng code Mộng Huyền Phi Tiên cho game thủ. Ở trong bài viết này tôi sẽ cập nhật những event đang còn thời hạn để các bạn nhận quà. Sẽ có các phần thưởng giá trị được gửi miễn phí tới túi đồ của các bạn. Nhưng yêu cầu phải hoàn thành đầy đủ các bước được hướng dẫn.

Code mong huyen phi tien có giá trị bao gồm các vật phẩm, item thiết yếu khi chơi game. Hàng tuần hay mỗi khi sever mới được ra mắt đều có mã giftcode được phát ra. Nhưng không nhiều bạn biết cách nhận chúng như thế nào. Để giúp các bạn không bỏ lỡ các món quà này. Mình sẽ hướng dẫn tân thủ tham gia vào sự kiện để nhận miễn phí.

Lấy code tân thủ Mộng Huyễn Phi Tiên

Bất cứ tài khoản nào cũng tham gia nhập mã tân thủ này 1 lần nhé. Nó được gọi là mã kích hoạt bao gồm các phần thưởng: Tân Thiết*1000, Thức ăn*1000, Gỗ*1000, Linh Thạch*1000

code mong huyen phi tien

Mã: fbxiaozulibao666

Hướng dẫn cách dùng:

Đăng nhập vào trong game > Nhấn vào ảnh đại diện của nhân vật > Chọn vào mã đổi quà > Dán mã vào.

#1 Show tư thế ngồi thiền nhận code mới.

code mong huyen phi tien

Một sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 12/1/2020. Khi các bạn chụp ảnh màn hình show tư thế ngồi thiền của nhân vật vào bài viết sẽ nhận được các món quà: 5 linh ngọc, 5000 linh thạch và 5000 gỗ.

Để tham gia vào sự kiện:

  • Hãy đăng nhập vào trong game sau đó chụp ảnh màn hình nhân vật của mình đang ngồi thiền.
  • Sau đó bình luận vào bài viết theo đường link https://www.facebook.com/com.immortaltaoists.vn/photos/a.129317471811516/163886975021232/?type=3&theater
  • Lưu ý hình ảnh phải là chính chủ không được copy ở đâu nhé.

Like fanpage để cập nhật giftcode Mộng Huyễn Phi Tiên

Do thời điểm hiện tại các sự kiện dành tặng giftcode Mộng Huyễn Phi Tiên đã hết hạn. Do đó mình không đăng tải lên đây nữa. Tuy nhiên, trong thời gian tới trên Fanpage, Group chính của của game sẽ mở nhiều event hơn nữa. Để không bỏ lỡ, bạn cần nhấn theo dõi để xem kịp thời những mã code game Mộng Huyễn Phi Tiên được phát hành.

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/pg/com.immortaltaoists.vn/

Sở hữu ngay code Liên Minh Mobile nhân dịp game mới ra mắt.

Gợi ý: Nhận code Vũ Hồn Chiến bản đặc biệt

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây