Tổng hợp những mã gift code Mu Đấu Trường H5 được nhà phát hành SeenTop chia sẻ đến người chơi. Anh em game thủ đang tham gia game này thì thông qua bài viết sau đây có thể nhận miễn phí.

Nhiệm vụ ở trong game khá đa dạng và nhiều mang đến các vật phẩm và VIP 3 miễn phí. Nhưng hầu hết người chơi đều không biết phải làm sao để nhận được code. Cũng không sao cả, bởi bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn và chia sẻ các mã vipcode siêu khủng. Đừng bỏ lỡ chúng nhé vì phẩn thưởng khá nhiều và giá trị đấy.

Những phần thưởng có trong code Mu Đấu Trường H5

– x3005 Kim Cương

– x60 Ngọc Ước Nguyện

– x600 Ngọc Tâm Linh

– x60 Lông Vũ

– x6000 Kim Cương

– x30 triệu Vàng

– x60 Ngọc Ước Nguyện

– x60 Ngọc Tâm Linh

– x60 Lông Vũ

code MU Đấu Trường H5

Ngoài ra ở đây còn tặng thêm một bộ code tân thủ mu đấu trường h5 miễn phí. Phần thưởng này cực khủng và miễn phí dành cho những anh em đang tìm kiếm. Đó chính là siêu phẩm VIP 3 vĩnh viễn cho 1000 người nhanh tay đăng ký trước.

Để nhận được quà này thì hoàn thành theo các bước ở bên dưới nhé.

Hướng dẫn nhận giftcode MU Đấu Trường H5

Các mã giftcode mu dau truong h5 tân thủ được tặng miễn phí: Lorencia, Lorencia2, Lorencia3 , Lorencia4, Lorencia6, Lorencia7, Lorencia8.

Thực hiện đăng ký và hoàn thành theo mẫu hướng dẫn sau. Lưu ý hãy hoàn thành làm theo mẫu phải đầy đủ thì mới đủ điều kiện nhận thưởng. Làm sai hoặc thiếu và không nhận được quà thì chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Bước 1: Báo danh bằng tin nhắn bằng đường liên kết ở cuối cùng của bài viết.

Bước 2: Cập nhật các thông tin về email của bạn ở bên dưới.

Bước 3: Nhấn like và share sự kiện fanpage MU H5 nhé.

code MU Đấu Trường H5

Lưu ý thực hiện các bước sau để nhập code mu đấu trường h5: Vào Phúc Lợi › Mã Quà Tặng › Điền Giftcode › Vào thư để nhận thưởng.

Nhận quà thêm:

5/5 (1 Review)

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây