Thông tin phiên bản game MU Vượt Thời Đại được nhà phát hành game nổi tiếng Funtap cho ra mắt đã làm sôi sục làng game. Và thông tin phiên bản game MU Vượt Thời Đại được phát hành tại Việt Nam đã được xác nhận. Ngay sau đó là những event tặng code MU Vượt Thời Đại cũng được giới thiệu tới người chơi.

Nếu như các bạn đang có ý định hoặc đang chơi game MU Vượt Thời Đại. Ngay bây giờ là cơ hội để gia tăng sức mạnh bằng cách nhận các vật phẩm từ sự kiện này. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn game thủ nhận giftcode game MU Vượt Thời Đại. Với phần thưởng độc quyền giá trị trị giá 5 triệu đồng. Chơi game không cần phải nạp thẻ vẫn đứng top. Nào cùng mình đi tìm hiểu các bước nhận quà nhé.

Tặng code MU Vượt Thời Đại miễn phí

code mu vuot thoi dai

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn những các để nhận code MU Vượt Thời Đại. Đây là một đoạn mã được tung ra để giúp người chơi nhận các trang bị miễn phí. Để nhận được giftcode thì cần phải hoàn thành các sự kiện theo hướng dẫn được yêu cầu. Cụ thể về thông tin sự kiện như sau:

Bước 1: Hãy hoàn thành nhiệm vụ like và share fanpage.

Bước 2: Share bài viết này lên tường Facebook, zalo của bạn.

Bước 3: Vote 5 sao và để lại bình luận ở bên dưới.

Bước 4: Nhắn tin về fanpage cho admin để nhận thưởng nhé.

Cách nhập giftcode MU Vượt Thời Đại

Một lỗi mà hầu hết người chơi thường mắc phải đó chính là không nạp code. Điều này dẫn tới việc bạn không nhận được các vật phẩm chứa trong mã giftcode. Vì vậy, nếu chưa biết cách nhập giftcode MU Vượt Thời Đại thì làm theo hướng dẫn dưới đây.

code mu vuot thoi dai

Bước 1: Đăng nhập vào game và nhấn vào biểu tượng nhân vật ở trên cùng.

Bước 2: Tìm tới phần cài đặt và chọn giftcode.

Bước 3: Điền mã bạn đang có vào ô trống và nhấn nhập nhé.

Tặng code ma thần tam quốc cùng bộ full code liên minh mobile full tướng

5/5 (6 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây