Chắc hẳn nhiều bạn đang tìm kiếm code Naruto SlugFest lắm phải không? Vì đây là một phiên bản game Tiếng Anh và có phát hành tại Việt Nam. Và cũng rất nhiều anh em tham gia chơi, nhưng ở trên fanpage thì lại cập nhật toàn Tiếng Anh. Vì vậy mà bạn không biết phải làm như thế nào để sở hữu các món quà từ nhà phát hành.

Đừng lo nhé, đã có codelienminhmobile.com hướng dẫn mọi người nhận giftcode Naruto SlugFest miễn phí đây rồi. Chúng tôi đã tìm kiếm và tổng hợp tất cả các cách nhận quà tặng và những mã code đang được chia sẻ miễn phí, còn thời hạn. Ở dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu chúng hoàn toàn miễn phí trong vài bước mà thôi.

Làm thế nào để nhận giftcode Naruto SlugFest

Vì game không hỗ trợ tiếng việt vì thế rất khó để các bạn làm theo sự kiện để nhận code Naruto SlugFest. Chính vì lý do đó, mình sẽ không hướng dẫn các bước thực hiện nhận thưởng và làm nhiệm vụ trong game ở đây nữa. Vì thực sự nó rất lằng nhằng và khó hiểu, thay vào đó mình sẽ chia sẻ danh sách giftcode Naruto SlugFest đã nhận được trước đó. Đây là những mã đang còn thời hạn sử dụng và có thời hạn vĩnh viễn. Mỗi tài khoản sẽ nhập được 1 lần để nhận thưởng.

code naruto slugfest

Nhưng để kiểm soát được những người thực sự cần quà tặng này. Vui lòng các bạn để lại bình luận địa chỉ email của mình ở bên dưới. Sau 24h mình sẽ tiến hành gửi vào email cho bạn, chỉ cần nhấn theo đường link file và đăng nhập email là truy cập vào file code luôn.

Nếu như bạn muốn tự mình làm sự kiện để nhận thưởng. Vậy thì tham gia vào hội nhóm và fanpage của game nhé.

Link: https://www.facebook.com/pg/narutoslugfestsea/

Code Naruto SlugFest độc quyền duy nhất chỉ có ở đây

code naruto slugfest

Trên đây là các hướng dẫn giúp các bạn tân thủ có thể sở hữu cho mình những món quà từ bộ code Naruto SlugFest khi chơi game. Rất tiếc vì mình không thể mang đến nhiều thông tin hơn về mã code này. Nhưng trong thời gian tới sẽ cố gắng cập nhật thêm, vì thế bạn hãy thường xuyên truy cập để xem nhé.

Tặng code BomH

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây