Code Ngạo Kiếm 3D phần thưởng đến từ NPH game dành cho tân thủ. Bên trong những mã này có chứa các vật phẩm sịn nhưng hoàn toàn miễn phí. Cơ hội nhận là dành cho tất cả mọi người.

Khi chơi game không có game thủ nào là không muốn nhận được giftcode cả. Hiểu được điều đó codelienminhmobile.com luôn tìm hiểu và chia sẻ đến bạn đọc các món quà nhỏ này. Và trong ngày hôm nay sẽ là giftcode ngạo kiếm 3d, nó khá giá trị đấy. Vì phần thưởng này được gửi từ chính nhà sản xuất game. Nghe nói trị giá mỗi bộ code là 40K, vậy nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Code Ngạo Kiếm 3D có phần thưởng gì?

Chúng tôi cung cấp cho game thủ rất nhiều code ngạo kiếm. Mỗi mã sẽ chứa các vật phẩm khác nhau được quy định rõ ràng. Chính vì lý do đó nếu nhận được nhiều mã giftcode cùng lúc. Bạn sẽ sở hữu và trang bị cho nhân vật của mình rất nhiều đồ.

code ngao kiem 3d

Phần thưởng bao gồm:

  • Linh hồn thú cưỡi 5 sao
  • Ngọc cường hóa
  • Vàng khóa
  • Vũ khí tối thượng
  • Linh vật
  • Cánh thiên thần

code ngao kiem 3d

Và một số vật phẩm đi kèm khác được gửi tặng. Mọi người hãy tự khám phá chúng nhé, vì mình cũng không biết rõ các item này tên là gì. Thế nên cũng không thể giải thích rõ, kể tên hết cho mọi người được.

Cách nhận giftcode Ngạo Kiếm 3D

Để chính thức nhận được mã code ngạo kiếm 3d thì các bạn cần phải hoàn thành đầy đủ theo các bước hướng dẫn sau đây. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay sau khi có người đăng ký theo các bước trên. Nào ngay bây giờ hãy thực hiện đầy đủ theo yêu cầu sau.

Bước 1: Nhấn like bài viết này và để lại các thông tin địa chỉ ở dưới phần bình luận.

Bước 2: Click vào dòng chữ màu đỏ ở phần cuối, sau đó gửi tin nhắn theo cú pháp được định sẵn.

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ tự động gửi lại mã giftcode tương ứng lại cho bạn.

+ Chia sẻ cách nhận Code Adorable Home

Vậy các bạn hãy nhanh tay nhận ngay code ngạo kiếm 3d từ bây giờ nhé. Mình sẽ cập nhật thêm các thông tin sự kiện khác trong thời gian tới.

0/5 (0 Reviews)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây