Code Ngạo Thế Phi Tiên được tặng miễn phí cho các game thủ. Game thủ đang chơi game thì nhanh chóng đọc bài viết bên dưới đây để có quà nhé.

Ngạo Thế Phi Tiên đã được ra mắt tại Việt Nam rồi. Người chơi nếu muốn sở hữu các trang bị và phần quà miễn phí thì nhanh chóng tham gia các sự kiện ở trong game. Đây là các mã quà tặng dành cho người chơi hoàn toàn miễn phí. Vật phẩm này chứa các trang bị, vật phẩm sẽ có những thứ mà như bình thường thì bạn phải nạp thẻ vào thì mới có. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu các bước giúp các bạn nhận giftcode Ngạo Thế Phi Tiên.

Nhận code Ngạo Thế Phi Tiên tân thủ

Các tân thủ hãy làm theo hướng dẫn ở bên dưới đây để nhận các vật phẩm code hoàn toàn miễn phí. Chúng ta sẽ có rất nhiều quà tặng khác nhau dành cho các bạn đấy.

Code ngao the phi tien

Bước 1: Đăng nhập vào trong game Ngạo Thế Phi Tiên.

Bước 2: Sau đó tại màn hình chính thì nhấn vào log MUU ở góc trái màn hình.

Bước 3: Tiếp đó nhấn vào TK.

Bước 4: Nhấn vào phần nhận lễ bao.

Bước 5: Hãy nhấn vào lễ bao tân thủ.

Bước 6: Nhấn nhận

Bước 7: Nhấn vào lễ bao của tôi và copy mã code.

Vậy là đã nhận được giftcode rồi, hãy tham gia thật nhiều sự kiện khác ở trong game để có quà nhé. Trên Fanpage sẽ cập nhật hàng loạt những giftcode mới nhất.

Hướng dẫn cách nhập giftcode Ngạo Thế Phi Tiên

Các code Ngạo Thế Phi Tiên chỉ có tác dụng khi mọi người nhập chúng vào game. Hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn ở bên dưới đây.

Bước 1: Hãy truy cập vào trong game và nhấn vào biểu tượng hình thoi.

Bước 2: Tiếp đó thì nhấn vào phần cài đặt.

Bước 3: Chọn vào phần đổi giftcode.

Bước 4: Nhập code vào và nhấn vào đổi.

Code ngao the phi tien

Bước 5: Phần thưởng đã vào túi của bạn rồi.

Như vậy là các bước ở trên đã giúp cho các bạn nhận giftcode miễn phí. Hi vọng bài viết này giúp cho các bạn nhận được các trang bị hoàn toàn miễn phí.

Tặng:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây