Gift code Nghịch Mệnh Sư là một phần thưởng tri ân người chơi của Sohagame. Với gói vật phẩm được tặng miễn phí thì chúng ta sẽ có được những trang bị tốt nhất để chơi game.

Lâu lâu NPH lại tung ra một sự kiện để các game thủ tham gia. Và theo như thông tin codelienminhmobile.com tìm hiểu. Trong event lần này sẽ có 2000 mã giftcode Nghịch Mệnh Sư được tung ra. Nó sẽ bao gồm các phần thưởng để hỗ trợ mọi người chơi game. Tổng giá trị của mỗi bộ giftcode sẽ là 100K. Một món quà vô cùng lớn phải không nào? Vậy nếu như bạn đang tìm kiếm cách nhận thưởng thì không phải đi đâu xa. Ngay sau đây sẽ là các hướng dẫn giúp bạn nhận thưởng.

Hướng dẫn cách nhận giftcode Nghịch Mệnh Sư

Sau đây mình sẽ tổng hợp giúp các bạn những cách để nhận được code Nghịch Mệnh Sư miễn phí. Lưu ý nhớ làm theo các hướng dẫn này thì mới được tặng nhé. Không được bỏ qua bất kỳ thao tác nào.

code nghich menh su

Bước 1: Việc đầu tiên là nhấn like fanpage chính thức của game.

Bước 2: Tại page kéo xuống bên dưới và làm theo các hướng dẫn của sự kiện được đăng tải.

Bước 3: Inbox về cho admin để yêu cầu nhận thưởng.

code nghich menh su

Qúa là đơn giản phải không nào các bạn, nếu muốn nhận thêm giftcode khác thì có thể để lại email ở phần bên dưới là sẽ có thưởng ngay lập tức. Chúng tôi cũng dành tặng miễn phí bộ giftcode mới nhất này cho mọi người.

Nhập code Nghịch Mệnh Sư vào game

Có khá nhiều bạn bỏ qua bước nhập code này. Nếu như chúng ta không nạp code vào game Nghịch Mệnh Sư thì chắc chắn sẽ không có quà. Vì vậy hãy đăng nhập vào game và tìm tới phần giftcode sau đó dán mã code đang có vào. Phần thưởng được gửi vào trong túi đồ của bạn.

Trên đây là hướng dẫn cách nhận code Nghịch Mệnh Sư miễn phí. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây