Tổng hợp các sự kiện nhận code Nghịch Thiên Kiếm Thế ở dưới đây sẽ giúp cho game thủ nhận được những món khủng nhất. Chúng tôi đã cập nhật hàng loạt những event khác nhau giúp người chơi sở hữu trang bị, vật phẩm siêu khủng.

Tham gia ngay từ hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nhận quà nào. Đây chắn chắn sẽ là phần thưởng siêu giá trị độc quyền duy nhất mà bạn có thể nhận ngay. Lưu ý rằng chỉ duy nhất tại đây mới tặng giftcode Nghịch Thiên Kiếm Thế thôi nhé. Ngoài ra không ở đâu tặng hay chia sẻ giftcode, vì vậy bạn hãy lưu ý để tránh không bị lừa đảo.

Code tân thủ Nghịch Thiên Kiếm Thế mới nhất

code nghich thien kiem the

Code Nghịch Thiên Kiếm Thế tân thủ là các phần thưởng tặng cho người chơi mới. Đây là những phúc lợi dành cho game thủ ở giai đoạn đầu chơi game. Vì vậy tất cả game thủ cần phải nhập giftcode này nhé.

Làm sự kiện ngay để nhận thưởng:

Các event đang được tổ chức hiện nay sẽ giúp mọi người nhận quà tặng. Chỉ cần hoàn thành theo hướng dẫn ở bên dưới đây là được.

Bước 1: Tham gia vào hội nhóm Nghịch Thiên Kiếm Thế

Bước 2: Để lại bình luận “game sắp ra mắt cùng chơi nha” sau đó tag thêm 2 người bạn vào.

Khi đạt tới cột mốc sẽ tặng bộ giftcode chung siêu khủng. Tất cả người chơi đều nhận quà được nhé.

FB: https://www.facebook.com/nghichthienkiemthe.vn/

Hướng dẫn nhập giftcode Nghịch Thiên Kiếm Thế

Sau khi hoàn thành các sự kiện theo hướng dẫn ở trên. Các tân thủ cần phải làm thêm bước nhập code Nghịch Thiên Kiếm Thế nữa. Đây là bước cuối cùng để nhận quà tặng miễn phí.

code nghich thien kiem the

Bước 1: Đăng nhập vào trong game và nhấn vào avatar chọn tới phần giftcode.

Bước 2: Dán mã giftcode hiện đang có và nhập để nhận quà.

Trên đây là hướng dẫ các nhận giftcode Nghịch Thiên Kiếm Thế. Bạn cũng có thể nhận thêm code liên minh mobile hoặc code tam quốc chiến chibi

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây