Nhận code Ngọc Rồng Online ở đâu? Câu hỏi chắc chắn được nhiều bạn đặt ra. Vậy qua bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bộ giftcode ngọc rồng online 2020 hoàn toàn miễn phí. Mong rằng với phần thưởng này sẽ giúp ích được mọi người.

Code ngọc rồng là một đoạn mã được phát hành bởi Teamobi. Trong những mã này sẽ có các phần thưởng khác nhau tùy thuộc vào từng sự kiện. Do game hiện tại không được quảng cáo rầm rộ như trước đây nữa. Vì thế mà các sự kiện cũng ít được người biết đến. Với lượng người chơi đông đảo, người chơi cần phải tranh thủ từng đọa mã một thì mới không bị người khác đồ sát.

Nhận code Ngọc Rồng Online ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trang web không phải của nhà phát hành với lời quảng cáo tặng code ngoc rong online miễn phí. Nhưng thực ra không phải, các bạn game thủ phải chú ý tới điểm này để không bị lừa đảo. Chúng tôi xin lưu ý đến các bạn, chỉ nhận được phần thưởng quy nhất thông qua địa chỉ codelienminhmobile.com mà thôi.

code ngoc rong online

Mã code cập nhật trong tháng 2:

  • KFHGHVG4085
  • SeiHGdjgthang2
  • CodeVIPHFMD

Phần thưởng bao gồm: 3 triệu vàng, 4000  ngọc, 30 ngọc 5 sao

Thời hạn của code là 1 tháng.

Để lại bình luận nhận thêm code ngọc rồng 2020 trị giá 200K

Trong chương trình sự kiện mà chúng tôi đang tổ chức. Các bạn có thể nhận được code ngọc rồng online vip nữa. Với phần thưởng độc quyền trị giá bằng 200K thẻ nạp điện thoại. Và cách nhận cũng khá là đơn giản thôi, chỉ cần bạn để lại bình luận về các thông tin ở bên dưới. Hệ thống sẽ gửi về qua hòm thư của mọi người với phần thưởng riêng biệt.

code ngoc rong online
Nhớ nhập giftcode nhé

Lưu ý:

  • Mỗi thành viên chỉ được tham gia nhận code ngọc rồng 1 lần duy nhất.
  • Mỗi mà giftcode chỉ sử dụng được 1 lần trên một tài khoản.
  • Nhớ hoàn thành đầy các yêu cầu được hướng dẫn, nếu thiếu hoặc không làm sẽ không được.
  • Quyền quyết định thuộc về Teamobi

Event: Code Thánh Linh 3D độc quyền

5/5 (1 Review)

38 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây