Những phần thưởng đến từ mã code Ngự Kiếm Mobile đã được chính thức giới thiệu. Mời những game thủ đang chơi thể loại game này hãy truy cập vào event fanpage ngay để nhận quà.

Chúng tôi đã tổng hợp khá nhiều sự kiện đang được ra y cập vào ngay để nhận quà. mắt. Vào thời điểm game được chính thức đưa ra thị trường mọi người chỉ cần nhập code Ngự Kiếm Mobile này vào. Ngay lập tức chúng sẽ là những món quà giá trị giúp cho các bạn vượt qua được những giây phút khó khăn.

Giới thiệu đối chút về code Ngự Kiếm Mobile

Giftcode ngự kiếm mobile được gửi tặng đến tận tay người chơi. Không phải ngẫu nhiên chúng ta lấy được những mã này. Phải có các thông báo của nhà phát hành CMN thì mã này mới có tác dụng, giá trị. Nếu do một website nào đó phát hành bừa thì chúng ta không dùng được đâu nhé.

Nhưng do chúng tôi được cộng tác với bên nhà phát hành. Vì vậy hiện tại đang có sự kiện giúp bạn nhận quà. Mong các bạn hãy hoàn thành các bước sau nhé.

Hướng dẫn lấy giftcode Ngự Kiếm Mobile

Hiện tại trên Facebook CMN có thông báo một sự kiện duy nhất dành tặng code ngự kiếm mobile. Mọi người hãy nhanh chóng đăng ký bằng cách hoàn thành hướng dẫn trở thành “Fan cứng” ở dưới nhé.

code ngu kiem mobile

Nếu trở thành fan cứng các bạn sẽ nhận vip code trị giá 2 triệu miễn phí. Thời gian của sự kiện 11/02 đến khi game ra mắt. Các vị muốn nhận code từ Bối Nhi thì cần phải làm theo bước này.

Thể lệ tha gia sự kiện:

  • Bước 1: Hãy thả tim bài viết sự kiện ở chế độ công khai.
  • Bước 2: Vào bình luận với nội dung “Ta muốn thành fan cứng”.
  • Bước 3: Thường xuyên bình luận để trở thành fan cứng nhé.

Lưu ý:

  • Code chỉ được phát khi game được ra mắt chính thức
  • Những ai trở thành fan cứng thì mới được tặng code thôi.

code ngu kiem mobile

Code ngự kiếm vip sẽ được gửi thêm cho mọi người mà không cần trở thành fan cứng. Chỉ cần điểm danh bằng cách gửi tin nhắn về tổng đài của chúng tôi. Ngay lập tức hệ thống sẽ gửi ngay một mã Giftcode của game miễn phí lại. Lúc này chỉ cần đăng nhập vào trong game để nhận thưởng.

Tặng thêm cho game thủ:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây